Lấy cảm hứng từ tình yêu gia đình, từ vẻ đẹp mặn mà của những người phụ nữ với những câu chuyện diệu kỳ mà họ làm cho tổ ấm bé nhỏ của mình, thương hiệu Malloca đã trải lòng và tâm huyết cho ra đời nhiều dòng sản phẩm phục vụ hữu ích cho những công việc của người phụ nữ như bếp gas, bếp từ, bếp điện từ, chậu rửa bát,..Và nguồn cảm hứng đó được hữu hiệu hóa qua dòng sản phẩm chậu rửa bát Malloca MS 8809.
Chậu rửa bát Malloca MS 8809 là một thiết kế hoàn toàn mới trong thế giới chậu rửa bát. Không đơn thuần chỉ là dòng sản phẩm dùng để làm sach rau quả, thực phẩm hay bát đĩa, chậu rửa bát Malloca MS 8809 là sự kết hợp hoàn hảo của 3 tính năng chuyện dụng: giá đựng dao, hố đựng rác và rửa bát.Thiết kế đẹp và công nghệ hiện đạiChậu rửa bát Malloca MS 8809 là dòng sản phẩm được Malloca đầu tư kĩ lưỡng về mặt công nghệ trên dây chuyền sản xuất hiện đại. Dưới bàn tay khéo léo của nghệ nhận, chậu rửa bát Malloca MS 8809 được thiết kế gồm 2 hố cân kết hợp thêm hố nhỏ đựng rau, quả bên trên. Phía bên trái chậu rửa bát Malloca MS 8809 có bàn chông trượt để thớt kèm theo hố rác chuyên dụng rất tiện dụng cho chị em phụ nữa trong thời gian nấu nướng. Bên cạnh đó, hộc đựng dao được đính kèm phía góc trái của chậu tạo nên công dụng tói ưu hóa cho sản phẩm này.
Kích thước và chất liệu đạt chuẩn Chậu rửa bát Malloca MS 8809 được tạo trên khuôn mẫu có kích thước 980x498x230mm phù hợp với không gian nhà bếp rộng rãi. Đặc biệt, nhờ sử dụng chất liệu inox 304 (18/10), chậu rửa bát Malloca MS 8809 không phản ứng isc các dung dịch tẩy rửa và có độ sáng bóng tuyệt vời bền bỉ với thời gian tăng vẻ đẹp hiện đại cho căn bếp của bạn.Chế độ thông minhChậu rửa bát Malloca MS 8809 được trang bị bộ si phông xả nước thông minh, chống tràn tối ưu và ngăn mùi hiệu quả đảm bảo tính an toàn cho gia đình bạn.
Nhờ tính năng nổi trội và vẻ đẹp sang trọng của mình, chậu rửa bát Malloca MS 8809 càng ngày càng khẳng định được vị thế cảu mình trong lòng khách hàng.Hãy đến và hòa mình vào không gian mua sắm mang đậm phong cách châu Âu được toát ra từ chính những sản phẩm cao cấp và nhận những ưu đãi trực tiếp từ chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà NộiĐiện thoại: 043.997.2828Hotline: 090.434.1563Website: noithatkuongthinh.com.vn