Đối với các mẹ có ý định hay đang nuôi con bằng sữa mẹ thì việc sử dụng máy hút sữa để hỗ trợ hút sữa luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Công dụng của các sản phẩm máy hút sữa đặc biệt quan trọng đối những bà mẹ có ít sữa, đang có giấu hiệu giảm lượng sữa, những mẹ muốn tiếp tục duy trì lượng sữa cho bé bú từ tháng 6 đến tháng thứ 18 (thậm chí đến tháng thứ 24).
Chúng ta cùng tìm hiểu các loại máy hút sữa của thương hiệu Spectra đến từ Hàn quốc.
Máy hút sữa Spectra - Hàn Quốc là sản phẩm được ưa chuộng nhất tại châu á liên tục các năm 2011-2013. Các sản phẩm máy hút sữa Spectra đều có mẫu mã đa dạng để lựa chọn, với thiết kế thời trang, độc đáo, chức năng tiện dụng với ý tưởng tạo sự thoải mái và tự do cho các bà mẹ trong khi hút sữa.. Các sản phẩm của spectra có máy bằng điện, có loại bằng tay. Có máy hút đơn hoặc hút sữa đôi spectra (Dew spectra)… Các sản phẩm Spectra đều an toàn cho cả mẹ và bé, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.
Các loại máy hút sữa của Spectra – Hàn quốc:
Máy hút sữa Spectra Cimilre M1 hội tụ đủ các tính năng của một máy hút sữa hiện đại nhất, là dòng máy hút sữa đơn bán chạy nhất thị trường hiện nay của máy hút sữa Hàn quốc. Máy sử dụng công nghệ kỹ thuật số trong điều khiển. Với cơ chế hút 2 giai đoạn: matxa và kích thích ra sữa. Cùng cường độ hút nhẹ nhàng , êm ái và hiệu quả. Máy hút sữa Spectra Cimelre M1 được thiết kế gọn nhẹ rất dễ dàng mang đi làm hoặc đi du lịch. Chất liệu sản phẩm an toàn thân thiện không gây độc hại ,không nhiễm chất Bisphenol A.

Máy hút sữa Spectra Cimilre S1 được thiết kế thời trang, độc đáo, chức năng tiện dụng với ý tưởng tạo sự thoải mái và tự do cho các bà mẹ trong khi hút sữa và hoàn toàn an toàn cho bé yêu. Các phụ kiện theo máy có thể dễ dàng tháo rời hoặc lắp ráp giúp các mẹ sử dụng một cách dễ dàng hoặc tháo ra để vệ sinh bình sữa, ống khí hay ống hút. Van lọc của máy hút sữa mẹ Hàn Quốc Spectra Cimilre S1 đặc biệt tiệt trùng giúp tránh được tràn sữa ra ngoài giữ cho máy luôn được vệ sinh sạch sẽ và đặc biệt là máy được thiết kế lắp bình sữa cổ rộng có thể tương thích với các loại bình đựng sữa Dr.Brown hiện đang bán trên thị trường. Để đảm bảo an toàn cho bé nhà sản xuất đã ứng dụng công nghệ sản xuất bình sữa, phễu hút, ống khí và các đồ nhựa khác trên máy hoàn toàn là nhựa không độc, không nhiễm chất Bisphenol A(BPA free).

Máy hút sữa Spectra Cimilre S2 được thiết kế thời trang, độc đáo, chức năng tiện dụng với ý tưởng tạo sự thoải mái và tự do cho các bà mẹ trong khi hút sữa. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ hút 2 giai đoạn tái tạo gần như thật quá trình bú của trẻ. Gồm 2 chế độ hút là chế độ "massage kích thích" và chế độ "ra sữa". Máy hút sữa chạy rất êm và hiệu quả hầu như không phát ra tiếng động (45dB), hoàn toàn yên tĩnh cho mẹ và bé. Máy có khả năng điều chỉnh lực hút một cách dễ dàng. Chất liệu sản phẩm an toàn, thân thiện không độc hại, không nhiễm chất Bisphenol A(BPA free).

Máy hút sữa mẹ điện đơn Dew 300- Spectra có cơ chế hút sữa mô phỏng nhịp điệu bú sữa của trẻ sơ sinh để kích thích sự tiết sữa tự nhiên của sữa mẹ. Quá trình tái tạo sữa sẽ đạt mức tối ưu khi máy thích nghi với mức độ tiết sữa của bạn. Máy hút sữa êm dịu, an toàn và không gây tiếng ồn gây khó chịu. Chất liệu sản phẩm hoàn toàn an toàn không chất độc hại, không nhiễm chất Bisphenol A.

Máy hút sữa mẹ Dew 350- Spectra được thiết kế kiểu dáng thời trang, chức năng tiện dụng giúp các bà mẹ dễ dàng và thoải mái khi vắt sữa cho bé yêu. DEW 350 dùng điện cho phép hút sữa cả hai bên ngực cùng một lúc. Bạn có thể lựa chọn giữa: hút một bên hoặc cả hai bên ngực. Cơ chế hút cả hai bên ngực cùng một lúc sẽ rút ngắn thời gian hút và kích thích nguồn sữa của mẹ. Sản phẩm có chế độ điều chỉnh độ mạnh yếu áp lực hút và chức năng hút theo cơ chế bú sữa tự nhiên của trẻ Mút sữa – Uống sữa – Nghỉ để thở. Máy hút sữa sử dụng nhựa an toàn Free BPA.

Máy hút sữa Cimilre P1 được thiết kế gọn nhẹ, thời trang độc đáo dễ dàng mang đế công sở hoặc đi du lịch. Tạo sự thoải mái và tự do cho các bà mẹ trong khi hút sữa. Sản phẩm áp dụng công nghệ kỹ thuật số trong điều khiển áp lực hút và chu kỳ hút với 5 cấp độ từ nhỏ đến lớn. Công nghệ hút tái tạo gần như thật quá trình bú sữa tự nhiên của trẻ: Mút sữa - Uống sữa - Nghỉ để thở với khả năng hút sữa 1 bên (có thể tích hợp thành 2 bên). Đảm bảo an toàn cho Baby nhà sản xuất đã ứng dụng công nghệ sản xuất bình sữa, phễu hút, ống khí và các đồ nhựa khác trên máy hoàn toàn là nhựa không độc, không nhiễm chất Bisphenol A(BPA free)

Máy hút sữa Spectra 9 Hàn Quốc được thiết kế với ý tưởng tạo sự thoải mái và tự do cho các bà mẹ trong khi hút sữa. Máy được thiết kế để cầm gọn trong lòng bàn tay. Công nghệ hút 2 giai đoạn tái tạo gần như thật quá trình bú của trẻ. Gồm 2 chế độ hút là chế độ "kích thích" và chế độ "ra sữa", với khả năng hút 1 bên hoặc hai bên cùng một lúc. Spectra 9 được thiết kế nhỏ gọn dành riêng cho các bà mẹ, sao cho máy có thể cầm dễ dàng trong lòng bàn tay. Các bà mẹ dễ dàng mang theo khi đi làm hoặc đi du lịch.

Còn rất nhiều chủng loại máy hút sữa khác mà các mẹ có thể tìm hiểu và chọn lựa. Nếu các mẹ muốn tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm máy hút sữa có thể tìm hiểu tại mayhutsuame.com. Hoặc các mẹ cũng có thể liên hệ với số điện thoại: 093 569 8886 để có thể đặt mua và được tư vấn miễn phí. Địa chỉ Showroom: 105 Giảng Võ - P Cát Linh - Q Đống Đa - Hà Nội.