Một khuôn mặt thanh thoát, một cánh mũi S-line, làn da mịn màng, trắng sáng,… luôn là mơ ước của hầu hết chị em phái đẹp. Và hiện nay, với sự phát triển vượt bậccủa ngành công nghệ làm đẹp hiện đại thì không nhất thiết phải trải qua các phương pháp phẩu thuật thẩm mỹ tốn kém và đau đớn bạn vẫn có thể sở hữu vẻ ngoài đúng như mong đợi.

1. Tiêm chất làm đầy (filter)

Ưu điểm của phương pháp làm đẹp này đó chính là đơn giản hóa quy trình thẩm mỹ khuôn mặt, giúp quá trình thẩm mỹ được thực hiện tiện lợi và nhanh chỉ trong một mũi tiêm mà không cần “đụng” tới dao kéo, không xâm lấn. Khi được tiêm dưới da, chất làm đầy sẽ cung cấp một lượng Calcium, làm tăng khả năng sản sinh collagen tự nhiên của cơ thể giúp da mịn màng và tươi trẻ hơn.2. Tiêm botox

Hiện nay, phương pháp làm đẹ này được hầu hết các Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng vào công cuộc phồi hồi dung mạo cho chị em phái đẹp. Ưu điểm của tiêm botox giúp xóa nhăn làm thon gọn mặt, xóa nếp nhăn vùng cổ, nâng cơ mặt hay những vùng da mặt bị chảy xệ,…

3. Tiêm co cơ

Cũng có công dụng như botox giúp làm thon gọn và săn chắc khuôn mặt , nhưng tiêm co cơ còn có thể khiến cho khuôn mặt nhỏ đi triệt để hơn một cách rất tự nhiên mà không cần phải thực hiện các ca phẩu thuật gọt mặt đau đớn.

4. Tiêm Vitamin C

Các chuyên gia làm đẹp cho biết: Tiêm Vitamin C sẽ có tác dụng giúp làm trắng da, giảm thâm, nám, giảm nếp nhăn, giảm nhờn da, và đặc biệt là có tác dụng làm dieu tri mun một các triệt để. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn có một số các phương pháp bơm thẩm mỹ tiêu biểu khác như: Tiêm làm trắng, Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu, tiêm mỡ tự thân ,… Mỗi một phương pháp thẩm mỹ này sẽ ó một ưu điểm nổi bật riêng , vậy nên bạn hãy tìm ra được một phương pháp phù hợp nhất với mình để mang lại hiệu quả trẻ hóa da tốt nhất.

Nguồn: hoanghac-beauty.com (Vui lòng trích dẫn nguồn khi sao chép nội dung)