Theo nguồn tin mà chúng tôi mới nhận được thì thực tế, Lộc Đỉnh Ký vốn có tên gốc là Đại Thanh Quần Anh Truyện (hay Đại Thanh Q Truyện), và đây là một Webgame nhập vai kết hợp chiến thuật 2D lấy bối cảnh vào thời nhà Thanh tại Trung Quốc.
Đại Thanh Q Truyện có phong cách đồ họa dễ thương, các nhân vật được thiết kế chi tiết và đáng yêu với tông màu tươi sáng. Hệ thống chiến đấu của game là hình thức đánh theo lượt và có hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt.


Trò chơi đề cao tính chiến thuật và khả năng chiêu mộ võ tướng để xếp trận. Hệ thống anh hùng trong game được phân định theo 5 dạng phẩm chất dựa trên màu từ bạch, lục, lam, tím và kim. Mỗi anh hùng sẽ sử dụng kỹ năng khác nhau như tấn công đơn lẻ, quần kích, suy nhược, khống chế đối phương…Lộc Đỉnh Ký sở hữu 1 hệ thống nghề nghiệp rất phong phú lên tới 8 loại gồm Chiến Sĩ, Hào Hiệp, Y Sư, Thích Khách, Cổ Sư, Âm Dương Sư, Cẩm Y Vệ và Hồng Y Pháo Thủ. Tuy nhiên, người chơi không được lựa chọn Cẩm Y Vệ và Hồng Y Pháo Thủ bởi đây là những nghề nghiệp đặc biệt dành cho NPC. Mỗi nghề nghiệp sẽ có đặc tính thiên về cận chiến, viễn chính, công kích vật lý hay phá thuật riêng biệt.
Trong thời gian chờ đợi, xin mời bạn tai iwin để giải trí nhé.