Từ khi đặt chân lên thị trường việt nam (qua đường xách tay) và nằm ở khân khúc điện thoại giá rẻ tầm trung, Samsung Galaxy J SC-02F Docomo đã được người dùng đặc biệt quan tâm bởi Ngoài việc được trang bị cấu hình khủng như vi xử lý Snapdragon 800 bốn nhân tốc độ 2,3Ghz của Qualcomm, Ram 3Gb và màn hình 5 inch Super AMOLED FullHDđộ phân giải 1920 x 1080 pixel và mật độ điểm ảnh 441ppi vô cùng sắc nét thì điện thoại Samsung Galaxy J (SC-02F) Docomo có mức giá cũng rất rễ chịu, có thể nói galaxy j Docomo là chiếc điện thoại giá rẻ so với những chiếc điện thoại khác có cùng cấu hình.

Tuy có mức giá khá rẻ nhưng điện thoại Samsung Galaxy J Docomo lại sở hữu nhiều tính năng ưu việt trong đó có tính năng quay phim 4K, bây giờ chúng ta cùng đánh giá chiếc camera trên chiếc điện thoại giá rẻ tầm trung này nhé.

Smartphone Samsung Galaxy J Docomo có camera có tính năng đặc biệt
Smartphone Samsung Galaxy J Docomo có camera có cảm biến hình ảnh 13MegaPixel như bao chiếc điện thoại khác, thậm chí nhiều điện thoại giá rẻ cũng sở hữu camera có độ phân giải này. thế chiếc camera của Samsung Galaxy J Docomo có gì đặc biệt?

Cảm biến hình ảnh của camera trên điện thoại Galaxy J Docomo là ảm biến BSI CMOS có tiêu cự 31mm với khẩu độ F-2.4. cũng như có đèn Flast hỗ chợ trong điều kiện chụp thiếu sáng, đặc biệt là khả năng quay Video độ phân giải 4K chất lượng cực cao.

Giao diện phần mềm đơn giản, trực quan và dễ sử dụng
Ứng dụng Chụp ảnh, quay phim của smartphone giá rẻ tầm trung Samsung Galaxy J Docomo sở hữu một giao diện đơn giản, rất trực quan khi chỉ có một vài biểu tượng đơn giản giúp bạn có thể thao tác ngay lập tức như chụp ảnh, quay video, với các chế độ chụp, xem lại ảnh, chuyển đổi camera trước, sau và bật tắt đèn flash. Với cách sắp xếp xếp vô cùng tối ưu này thì việc thao tác sử dụng rất nhanh và đơn giản.

Trong phần cài đặt chia thành 3 mục. ở tab camera người dùng có thể cài một vài tính năng như, thay đổi độ phân giải camera, chụp liên tiếp, nhận diện khuôn mặt, chống rung hay iso. Khi chuyển sang tab Video thì người dùng có thể thay đổi định dạng ghi hình cực cao lên tới 4k, cũng như bật tắt chống rung khi quay video. Chuyển sang cài đặt chung cho camera sẽ cho phép tùy chỉnh cân bằng trắng, thời gian hẹn giờ, phơi sáng và một vài tùy chọn khác.

Bên cạnh có một giao diện trực quan thì Samsung cũng trang bị cho điện thoại giá rẻ tầm trung galaxy J Docomo một loạt các chế độ chụp khác nhau như: chụp ngược sáng HDR, chụp toàn cảnh panorama, ảnh đẹp nhất, ảnh kèm âm thanh, chụp thể thao và một vài chế độ khác. Việc trang bị nhiều chế độ này giúp chúng ta phát huy tối đa camera của máy trong từng trường hợp cụ thể.

Chất lượng ảnh Khi chụp bằng camera của Samsung Galaxy J Docomo.
Người viết bài đã thử chụp ảnh ở 3 điều kiện ánh sáng khác nhau và đưa ra những đánh giá sau:
-Trong điều kiện ngoài trời camera của điện thoại giá rẻ Samsung Galaxy J Docomo thể hiện rất tốt.khi phóng to bức ảnh này lên chúng ta vẫn có thể đọc được các thông tin trên tấm biển này khá rõ ràng. Màu sắc cũng như cân bằng trắng rất trung thực.

-Trong điều kiện ánh sáng trong nhà, nước ảnh được chụp bằng camera của điện thoại giá rẻ tầm trung Galaxy J Docomo rất trong, không có hiện tượng nhiễu hạt, các chi tiết hiển thị rõ ràng

Lấy bác khách quen làm người mẫu ảnh

- Trong điều kiện thiếu sáng không bật đèn Flash, ảnh rất nhiễu và theo mình thì những bức ảnh này không thể sử dụng được và đây là lúc người dùng cần tới sự trợ giúp của đèn Flash để có chất lượng ảnh tốt hơn.

Xét về tổng quan và so sánh mặt bằng chung của camera trên bao da điện thoại thì Camera của điện thoại giá rẻ galaxy J Docomo cho ảnh màu sắc đẹp, hài hòa, độ tương phản rất tốt giúp ảnh có chiều sâu. thuộc hàng TOP camera chụp ảnh đẹp nhất ở thời điểm hiện tại.

<h3>Đánh giá</h3>
Smartphone Samsung Galaxy J không chỉ sở hữu cấu hình khủng với mức giá khá rẻ chỉ dưới 7 triệu mà điện thoại giá rẻ tầm trung galaxy j docomo còn có một chiếc camera ấn tượng giúp bạn lưu giữ lại những khoảng khắc đẹp bên gia đình và bạn bè với chất lượng rất cao, hoàn toàn có thể thay thế, thậm chí còn làm tốt hơn những chiếc máy ảnh du lịch truyền thống. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp với rất nhiều bạn đam mê chụp ảnh.

Tham khảo tại:http://www.lumia1320.net