Trung tâm dạy nghề tóc Flying thông báo tuyển sinh toàn bộ các khóa học tại trung tâm dạy học cắt tóc Flying. Hãy truy cập vào website: http://flying.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học và nội dung của từng khóa học ở trung tâm Flying.

Và sau đây là những cam kết của Flying với các học viên khi tới trung tâm dạy nghề tóc Hà Nội học tập và đào tạo


1. Trung tâm có đội ngũ giảng viên giỏi


Với đội ngũ giảng viên gồm chuyên gia tới từ Hong Kong và chuyên gia Lê Bá Ân ở Việt Nam trực tiếp giảng dạy và còn rất nhiều các chuyên gia cùng đội ngũ nhân viên làm việc suport trong khóa học. Với những giảng viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn.


2. Giáo trình của nước ngoài


Khi bạn tới với trung tâm thì bạn sẽ được học toàn bộ những giáo trình của nước ngoài. Các giáo trình về hóa chất hay các giáo trình về tóc sẽ được trung tâm biên soạn thành sách để bạn có thể học dễ dàng nhất.


3. Theo dõi sát tiến trình của học viên

Khi bạn tới với trung tâm và học cắt tóc và tạo mẫu tóc thì những giảng viên và những nhân viên của trung tâm chúng tôi sẽ theo dõi sát việc học tập của các bạn để đánh giá tốt về tay nghề cho bạn


4. Cam kết về chất lượng


Trung tâm dạy học cắt tóc Hà Nội - Flying cam kết về chất lượng tới từng học viên. Do việc chăm sóc và đốc thúc trong quá trình làm việc Flying cam kết mang tới chất lượng tốt nhất cho học viên


Hãy tới ngay với Flying để trở thành nhà tạo mẫu tóc và thiết kế chuyên nghiệp nhất.


Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 7b/165 , Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà nội
Website: http://flying.com.vn/

Điện thoại: 0983.992.811 hoặc 0972.34.2013
E-mail liên hệ: flyingcenter165@gmail.com
Nguồn:
http://meovat24h.net/bai-viet/nhung-...ying-a338.html