Tóc Nam Hàn Quốc đã trở thành xu hướng cho các bạn trẻ Việt Nam, với những kiểu tóc rất đẹp phù hợp với khuôn mặt người Á Đông, các bạn có thể chọn cho mình những kiểu tóc hàn quốc nam đẹp nhất, hợp nhất cho mình bằng cách tham khảo những mẫu tóc hàn Quốc đẹp nhất dưới đây.


Tóc xoăn xù
Tóc xoăn xù cho nam có lẽ không phải là một khái niệm mới để tăng thêm vẻ nam tính và hấp dẫn cho phái mạnh khi một loạt các sao cho ra mắt những kiểu tóc xoăn ấn tượng. Khi thì xoăn lọn sóng to cổ điển và cực kỳ manly, khi thì tóc xoăn nhẹ nhàng lạ mắt. Sở dĩ các kiểu tóc xoăn theo phong cách Hàn Quốc được yêu thích cuồng nhiệt như vậy là bởi style xoăn lọn nhỏ như sóng nước rất phù hợp với khuôn mặt, vóc dáng và làn da của đàn ông châu Á hơn là những lọn xoăn to cổ điển rất manly theo phong cách châu Âu.


Kiểu tóc cắt thành nhiều lớp
Một trong những kiểu tóc phổ biến là để tóc phía sau dài và cắt thành từng lớp. Mái tóc có chút lộn xộn này đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.Kiểu tóc mái xéo
Kiểu tóc với phần tóc sau được cắt cao và phần mái để dài vắt sang một bên trông bạn sẽ thực sự nam tính đó.


Kiểu tóc Choppy dài
Bi rain trông thật bảnh bao với kiểu tóc Choppy dài.Kiểu tóc vuốt dựng
Nguồn gốc kiểu tóc này xuất phát từ những nước Châu Âu. Sau khi du nhập vào Châu Á, được các mỹ nam xứ hàn biến thể ra nhiều kiểu tóc vuốt dựng vô cùng mới mẻ, cá tính.