Phong vé máy bay Hà Nội mới
Trung Quốc là một đất nước vô cùng rộng lớn với cảnh quan và con người đa dạng. Ngoài những điểm đến đã quá quen thuộc như Vạn Lý Trường Thành hay Cung Điện Mùa Hè, du lịch Trung Quốc vẫn còn vô vàn những thắng cảnh, di tích và điểm tham quan tuyệt vời. Đại lý vé máy bay HÀ NỘI MỚI cung cấp vé máy bay đi trung quốc giá rẻ nhất.
Vé máy bay đi Bắc Kinh
Tháng 8, 9 mùa thu là cao điểm đi Bắc Kinh, do đo thời điểm này nếu đặt trễ giá vé khá cao. Vietnam Airlines, Air China, China Southern Airlines là những hãng hàng không bay trực tiếp từ Vietnam tới Bắc Kinh. Giá vé đa dạng từ 300$ trở lên. Thường xuyên có khuyến mại với giá vé rất tốt. Vé khuyến mãi phải được đặt, xuất trước từ 2 tháng trở lên.
Vé máy bay đi Thượng Hải
Từ Việt Nam có rất nhiều hãng hàng không bán vé máy bay đi Thượng Hải như: Vietnam Airlines, Tiger Airways, Eva Air, Thai Airways, Singapore Airlines, China Airlines, Air China. Phổ biến nhất la Vietnam air và China Eastern. Gía phổ thông khoảng 6, 7 triệu VND trở lên tùy hãng và tùy thời gian bay.

Vé máy bay đi Quảng Châu
Từ Việt Nam, du khách có thể đặt vé máy bay đi Quảng Châu với China Southern Airlines và Vietnam Airlines bay đến Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu. Mức giá đi QUảng Châu cũng khá đẹp khi khách hàng đặt từ sớm. Mức giá thấp nhất xấp sỉ 150$, có nhiều khuyến mãi vào mùa hè.
Vé HÀ NỘI MỚI cam kết và đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn sự tiện lợi và vé máy bay giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. vemaybaycucre.vn cam kết xử lý vé đi gấp, vé giờ chót nhanh chóng, thủ tục hoàn đổi vé thuận tiện, uy tín.
Quý khách hàng có thể đặt vé máy bay qua điện thoại 24/24h: 0918186822, 0918181895, 0986983535, 0466558822
Hoặc Quý khách có thể đặt vé qua hệ thống website: www.vemaybaycucre.vn
Hoặc Quý khách có thể email để đặt vé: vebaythang@gmail.com
Hoặc Quý khách có thể đặt vé máy bay trực tiếp tại:
Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển IDB
Địa chỉ: Số 80 ngõ 242 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội