Tết Nguyên đán là thời gian lý tưởng để đoàn tụ gia đình, và là một cơ hội cho các gia đình du ngoạn đây đó để chào đón may mắn cho năm mới. Đồng hành cùng chuyến đi của bạn, Abay.vn sẽ đưa bạn và gia đình của bạn đến Kuala Lumpur. Đến Kuala Lumpur, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ du lịch với các điểm tham quan giải trí hàng đầu nổi tiếng là thành phố thông minh Putrayaja, hồ nhân tạo Putra, Premier Palace, Nhà thờ Hồi giáo …


Vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn – Kuala Lumpur


Để đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng của chúng tôi, Abay.vn lòng vui mừng thông báo, bây giờ chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình bán vé máy bay Sài Gòn – Kuala Lumpur. Để tiện cho việc mua vé máy bay đến Kuala Lumpur năm mới chúng tôi muốn cung cấp cho bạn giá £ 2015 Liên hoan vé giai đoạn này của hãng hàng không giá rẻ nhất 3. Khi số lượng các công ty khai thác chuyến bay này rất nhiều vì vậy chúng tôi đã cung cấp cho các hãng hàng không giá vé với giá rẻ nhất 3.
Nếu bạn muốn bay trước Tết, Tết Nguyên đán 3 ngày trước khi bạn có thể chọn các chuyến bay đến Kuala Lumpur của hãng hàng không Việt Nam. Theo các công ty hàng không có giá rẻ nhất. 3 ngày trước khi hãng giá vé năm mới đang ở mức giá tại 133 usd. Đây là giá vé khá rẻ hơn so với đi du lịch ở nước ngoài. Trong khai thác chuyến bay từ ngày 2 chuyến / ngày khởi hành lúc 10:10 và 15:15. VietnamAirline là hãng hàng không có uy tín tại Việt Nam với mạng bay rộng khắp và lịch nối chuyến thuận lợi. Cùng với đó là sự an toàn tuyệt đối và dịch vụ hoàn hảo sẽ làm hài lòng tất cả du khách.


3 ngày sau Tết, các tàu sân bay Malaysia Airlines là sự lựa chọn hàng đầu đối với giá vé khá rẻ chỉ có 128 USD, nhỉnh hơn một chút như Việt Nam Airlines (US $ 133); Jetstar Asia (139 usd). Trong đó Malaysia Airlines là hãng hàng không có thêm các chuyến bay trong 4 ngày khởi hành từ Sài Gòn lúc 04:30 (2 chuyến); 18:55 (2 chuyến). Tết thường nhấn các hãng hàng không chương trình vé giá rẻ như vậy bạn có thể yên tâm sẽ được đóng gói vé máy bay giá rẻ không ngờ. Malaysia Airlines là hãng hàng không quốc gia của Malaysia, một trong số ít các hãng vận tải đã chặn các tuyến đường trên sáu lục địa, như Singapore, Jakarta, Hồng Kông, Penang, Langkawi, Kuching, Miri, Bali, Melbourne, Paris …


Quy chế và trao đổi hành lý Malaysia Airlines giá véMalaysia Airlines là lớp First Class vé hạng thương gia, hạng phổ thông, trẻ sơ sinh. Dưới mỗi vé hạng với quy định dấu hiệu là tương đương: First Class (trọng lượng 50 kg, kích thước tối đa 158 cm); Hạng thương gia (trọng lượng 40 kg, kích thước tối đa 158 cm); Hạng phổ thông (trọng lượng 30 kg, kích thước tối đa 158 cm). Đối với hạng vé trẻ sơ sinh: Một túi với kích thước tối đa 115 cm (45 inch) có thể được coi là hành lý xách tay, xe đẩy em bé, xe đẩy … trọng lượng hành lý cho phép không được vượt quá 10 kg.


Một điểm du lịch lý tưởng ở Kuala LumpurKuala Lumpur, thành phố được gọi là “thành phố vườn” với những cây xanh thơ mộng, vốn mới là quyến rũ nhất của Đông Nam Á. Kuala Lumpur tham quan bạn có thể ghé thăm Quảng trường Độc lập các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thành phố, Nhà thờ Hồi giáo, Batu Caves, khám phá các sòng bạc Las Vegas; tự do tham quan và vui chơi tại trung tâm vui chơi giải trí hiện đại nhất, niềm vui mua sắm tại các trung tâm thương mại, nhà hàng. Nếu bạn là một tín đồ mua sắm, thời gian đi Kuala Lumpur sẽ tham gia lễ hội cuối năm bán được tổ chức vào tháng Giêng hàng năm. Đây là siêu khuyến mãi “sốc” và rằng cơ hội tốt nhất để bạn có thể mua quần áo thương hiệu với giá rẻ ở trung tâm thương mại của thế giới sang trọng nhất Bukit Bintang như Pavilion Kuala Lumpur City Centre KL, Berjaya Times Square, Suria KLCC, Starhill Thư viện ảnh …


Abay lời khuyên cho chuyến bay của bạn đặt Sài Gòn Tết – Kuala Lumpur


+ Căn cứ vào kinh nghiệm của Abay, bạn nên mua vé sớm. Tốt nhất là đặt vé trước hoặc cuốn sách vé hai tháng nay để tránh tất cả các vé hoặc mua vé rẻ hơn. Đặc biệt là không quá gần ngày vé lễ hội, 80% do giá vé cao hơn hoặc đại lý đặt phòng của hãng hàng không.


+ Để tiết kiệm, bạn có thể làm tròn các chương trình khuyến mãi năm mới của công ty. Tuy nhiên, cơ hội đặt quảng cáo rủi ro vì số lượng vé có giới hạn trong khi nhu cầu quá nhiều.


+ Để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hoặc giá rẻ như bạn chỉ cần Like fanpage, theo dõi tin tức trên Abay.vn. Abay liên tục cập nhật Liên hoan năm 2015 đúng tiến độ và các hãng hàng không giá vé mới nhất. Bạn có thể mua vé ngay Tết Sài Gòn – Kuala Lumpur k bây giờ bằng cách truy cập abay.vn. Bạn có thể đặt vé máy bay trong tất cả các hình thức như: đặt phòng trực tiếp trên trang web; đặt vé qua chat; Gọi điện thoại hoặc trực tiếp đến văn phòng Abay tại Hà Nội và Sài Gòn. Nếu bạn không biết làm thế nào để đặt vé máy bay trực tuyến hoặc Tết có bất kỳ vấn đề về hành lý, làm thủ tục chuyến bay, xin vui lòng gọi tổng đài 1900 4749 của Abay để được hướng dẫn cụ thể. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, trả lời nhiệt tình, giúp bạn chuẩn bị cho chuyến đi một cách tốt hơn.


Abay.vn sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của 2.015 vé lễ hội của bạn. Abay.vn mong quý khách một chuyến đi an toàn và hạnh phúc.