Nghiên cứu trường hợp của vú Tháng Tám bệnh nhân có hoặc không có một nâng vú
Xin vui lòng xem bài viết trên blog của tiến sĩ Rodriguez về một bệnh nhân có cô thủ tục Augmentation vú thực hiện cả hai cách -. có và không có một thang máy Đối với phẫu thuật đầu tiên cô đã không chọn để có một nâng vú. Tuy nhiên, trong thủ tục thứ hai, cô đã nhận được một nâng vú. Cô ấy những gì một sự khác biệt một nâng vú có thể thực hiện với cấy ghép!


Co hồi vú có thể được giải thích là quá trình trong đó các hệ thống làm sữa bên vú co lại vì nó không còn cần thiết. Điều này xảy ra hoặc sau khi cai sữa hoặc ngay lập tức sau khi mang thai, nếu người phụ nữ không cho con bú ngay cả một chút, hoặc thậm chí trong thời kỳ mãn kinh. Da của vú không co lại với co lại của các mô hình thành vú do đó làm cho nó trông xệ và "trống rỗng". Sau khi quá trình cai sữa, vú được chất béo của nó đổ ngược trở lại trong vòng vài tháng do đó giúp vú lấy lại tiền của họ kích thước -pregnancy, nhưng nói chung vẫn bị chảy xệ.


Cách duy nhất trực tiếp nâng ngực rủ là thông qua các phương tiện phẫu thuật. phẫu thuật nâng ngực cải thiện vòng 1 sau khi cai sữa có thể được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật hoặc bằng cách hoặc không có việc sử dụng các mô cấy ngực. Cấy ghép vú mặn có nguy cơ thấp hơn liên minh với nứt, nhưng mô cấy ngực làm từ silicone có thể tìm kiếm và cung cấp cảm giác được phần nào bẩm sinh nhiều hơn nữa.


phẫu thuật nâng ngực cải thiện vòng 1 sau khi cai sữa được thực hiện như là một phẫu thuật lớn, liên quan đến những rủi ro tương tự liên minh với bất kỳ phương pháp đòi hỏi phải gây mê toàn thân.