Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và Internet marketing trong và ngoài nước chúng tôi mang đến cho bạn chương trình đào tạo SEO với khóa học SEO hiệu quả chất lượng cao. Học viên có khả năng đưa website lên TOP 1-5 Google chỉ sau 9 buổi học và 1 tháng thực hành.

Để tìm kiếm khách hàng và thu lại lợi nhuận một cách hiệu quả trong thời buổi kinh tế cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì các doanh nghiệp phải đối đầu không ít khó khăn. Trong đó, quan tâm hàng đầu chính là làm sao đưa khách hàng - một cách dễ dàng nhất biết đến doanh nghiệp của mình như là một sự lựa chọn tin cậy, lâu dài.

Hơn 90% người dùng Internet đang sử dụng công cụ tìm kiếm để tra cứu thông tin. Website của bạn nằm trên trang 1 Google giống như việc xuất hiện trước mắt khách hàng khi họ đang có nhu cầu mua hàng.

Mỗi ngày có hàng ngàn website được đưa lên Internet, nhưng chỉ vài phần trăm tạo ra thu nhập. Phần lớn các website đang gặp phải vấn đề: Khách hàng không tìm thấy.

Website của bạn lưu trữ trên thế giới mạng thì công cụ tìm kiếm Google sẽ nhận ra. Khi gõ một từ khóa trên công cụ tìm kiếm, làm sao website của bạn sẽ xuất hiện trên những trang đầu? Vì vậy người ta đã bắt đầu quan tâm đến dịch vụ tối ưu hóa website, trong việc nâng cao thứ hạng trang web để một lượng lớn khách hàng tìm đến bạn một cách dễ dàng hơn. Thuật ngữ mà mọi người hay gọi, đó là “SEO”.

Nghề SEO ra đời bỗng dưng trở thành một nghề HOT với thu nhập cao, giải quyết khó khăn của các doanh nghiệp và dễ dàng kiếm ra tiền, đặc biệt là ai cũng có khả năng trở thành một SEOer. Hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng SEO làm công cụ tiếp thị chủ lực trên Internet bởi hiệu quả của nó mang lại.

Kinh tế Việt Nam đang trên con đường hội nhập và phát triển. Các doanh nghiệp, công ty tư nhân, nước ngoài… mọc lên ngày càng nhiều trong khi nguồn nhân lực đủ chuyên môn đảm nhận vai trò nhân viên SEO cho các doanh nghiệp hiện nay không đủ đáp ứng cho nhu cầu của các doanh nghiệp.

DGM Việt Nam - với những chuyên gia SEO hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo học viên SEO theo hướng chuyên sâu, thực hiện các dự án SEO trong và ngoài nước, đã từng cho ra lò nhiều lớp học viên có tay nghề cao, hiện nay đang chuẩn bị mở khóa đào tạo SEO mới. Với uy tín là một trong những công ty hàng đầu về SEO của Việt Nam, chúng tôi đảm bảo chất lượng và hiệu quả khóa học SEO cho các thành viên tham gia khóa học này.


Lợi ích tham gia khóa học:

-Nắm vững các khái niệm liên quan đến SEO.
-Hiểu rõ và vận dụng tốt các kỹ năng SEO.
-Nắm vững quy trình làm việc khi triển khai 1 chiến dịch SEO.
-Sử dụng tốt những công cụ SEO.
-Đủ khả năng để tối ưu hóa cho bấtkỳ website nào lên top 10 Google.
-Có khả năng tự nghiên cứu tronglĩnh vực tiếp thị trực tuyến.
-Hiểu rõ sự kỳ diệu của các nguồn TÀI NGUYÊN trên Internet.
-Biết cách sử dụng các nguồn lực MIỄN PHÍ và VÔ TẬN của internet.
-Biết cách tạo ra mộ hệ thống làm việc hoàn toàn TỰ ĐỘNG.

Mục tiêu khóa học SEO:

- Tự đưa từ khóa cần S.E.O lên top 5 google
- Học viên biết phân tích điểm mạnh, điểm yếu của nguồn tài nguyên cần SEO website của mình
- Học viên nắm được toàn bộ kỹ thuật, nguyên tắc, nguyên lý SEO hiệu quả
- Học viên có khả năng quản lý toàn bộ các kỹ thuật, quy trình SEO, và đặc biệt được chia sẻ chiến lược SEO đạt hiệu quả lâu dài

Đối tượng tham gia khóa học SEO:

- Các Giám đốc, trưởng phòng marketing
- Những ai đang kinh doanh trên internet
- Các Salesman (nhân viên bán hàng), các marketer (tiếp thị)
- Các bạn sinh viên kinh tế, quản trị, marketing năng động và chủ động trang bị kiến thức, tự tin để tỉm kiếm một cơ hội nghề nghiệp.
>> Phòng học tiêu chuẩn
>> Hỗ trợ học viên về kĩ thuật SEO trong và sau khóa học
>> Cơ hội làm việc tại các công ty đối tác của DGM: Lazada, dienmay.com, cùng mua ..
Thời Lượng đào tạo SEO: 9 buổi
Học phí: 4 triệu/ khóa
Hãy đăng kí ngay với chúng tôi.
Gọi 0973 314 102 để nhận mã giảm giá trị giá 400.000 vnđ