Bồn rửa mắt khẩn cấp với môi trường hóa chất – Cách đây không lâu vào ngày 28/7 trong khi đang trong giờ làm việc, tai nạn nguy hiểm xảy ra với 3 công nhân pha chế hóa chất thuộc công ty Dệt Phong Phú. Hai trong số ba nạn nhân có nguy cơ mù vĩnh viễn do bỏng giác mạc.
tiêu chuẩn ANSI Z358.1 – 2009 thiết bị rửa mắt khẩn cấp
Tại nơi làm việc do chưa trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động, nạn nhân được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Qua thăm khám xác định cả ba nạn nhân bị bỏng toàn thân, trong đó vết bỏng tập trung chủ yếu ở vùng đầu mặt. Riêng bệnh nhân Dũng Nhân bị bỏng giác mạc nhẹ hơn (khoảng độ II) tuy nhiên nguy cơ ảnh hưởng đến thị lực cũng rất lớn.
Hình minh họa sử dụng bồn rửa mắt
Sau khi nhập viện, các bác sĩ đã tiến hành rửa mắt và tắm liên tục cho người bệnh. Bệnh viện Chợ Rẫy đã tiến hành hội chẩn khẩn để bàn phương án cứu chữa phù hợp cho các nạn nhân.
Theo nhận định của các bác sĩ Trương Thế Hiệp, Phó khoa Cấp cứu, bệnh viện Chợ Rẫy, nếu được trang bị dầy đủ các phương tiện bảo hộ lao động thì các nạn nhân sẽ hạn chế được đến mức tối đa những thương tổn khi rủi ro xảy ra trong quá trình pha chế hóa chất.

[B]Quý công ty quan tâm vui lòng liên hệ:
TRAN HONG LAM (Mr)
Mobile: 0987-283.628
01222.000.903


Nguồn: Bảo hộ lao động