ĐẠI ĐOÀN GIA - Dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín tại Hà Nội

Trụ sở chính: Số 16 Hòa Sơn - Chúc Sơn - Chương Mỹ - Hà Nội
CN Thái Hà: Số 83 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
CN Thái Bình: Số 237 Trần Thái Tông - Tổ 24 P.Trần Hưng Đạo - TP.TB
CN Bắc Ninh: Số 2 - Cổng TT giao thương quốc tế - TT Lim - H.Tiên Du – BN

Điện thoại: 0988.262.368 – 0462.725.566
Website: http://daidoangia.com.vn - http://dienthoaionline.vn

Đại Đoàn Gia Mobile là nhà phân phối bán buôn bán lẻ điện thoại di động hàng đầu miền Bắc, phân phối tất cả các dòng điện thoại từ phổ thông đến cao cấp của tất cả các hãng điện thoại uy tín thế giới.
Hiện nay,để phục vụ và đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi chính thức khai trương “Trung tâm bảo hành và dịch vụ sửa chữa điện thoại di động Đại Đoàn Gia” với dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín tại Hà Nội

1. Đội ngũ nhân viên
Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm chúng tôi hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng với tiến độ công việc nhanh nhất và hiệu quả nhất.

2. Trực tiếp quan sát sửa chữa
Quý khách hàng sẽ được trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên. Cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách trong quá trình sửa chữa . Tư vấn cải thiện thiết bị miễn phí.

3. Phương châm hoạt động
"Trung thực – Nhanh chóng – Chất lượng – Uy tín".
Là hệ thống sửa chữa điện thoại với quy mô chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đại Đoàn Gia luôn cố gắng xây dựng và không bao giờ lãng phí niềm tin mà khách hàng đã dành cho Đại Đoàn Gia.

4. Linh kiện sửa chữa chính hãng
Cam kết tất cả linh kiện sửa chữa thay thế hoàn toàn có xuất xứ chính hãng như Apple - Nokia - SamSung - LG - HTC - Blackberry... Chế độ bảo hành 30 ngày nghiêm chỉnh và hậu mãi cho những lần sửa chữa tiếp theo.

CÁC DỊCH VỤ SỬA CHỮA:
- Sửa chữa tất cả các dòng điện thoại di động của tất cả các hãng: Apple, Nokia, Samsung, Masstel, Qmobile, HTC, Blackberry, Sony...
- Sửa chữa điện thoại thông minh
- Sửa chữa phần mềm, chạy phần mềm, cài đặt phần mềm điện thoại
- Thay thế linh kiện, cung cấp phụ kiện chính hãng
- Thay màn hình, thay mặt kính cảm ứng
- Thay pin, sửa chữa nguồn, điện thoại bật không lên nguồn
- Thay loa, thay mic, thay camera

- Sửa chữa các bệnh trên main: không lên nguồn, sập nguồn, sạc không vào điện, mất sóng, mất 3g, mất wifi, sóng chập chờn...