Bạn đang tìm mẫu bàn ăn hiện đại ?
Bạn đang là người yêu thích trang trí cho ngôi nhà sang trọng hiện đại?
Bạn muốn sở hữa cho mình những bộ bàn ăn với thiết kế độc đáo, bắt mắt? Mẫu sản phẩm Bộ Bàn ăn hiện đại với thiết kế 6 ghế ngồi trong gia đình ít người, thiết kế theo phong cách mới, trẻ trung, tạo lên cảm giác thoải mái, trang trọng cho không gian phòng bếp đẹp hiện đại của ngôi nhà chính là lựa chọn hàng đầu tại Nhà xinh Plaza.
Bàn ăn hiện đại - mẫu sản phẩm đẹp, sang trọng.

Bộ bàn ghế ăn gỗ sồi Nga, bền đẹp, cách phối màu với các họa tiết trang trí, cách trưng bày các đồ gia dụng khoa học, tinh tế chính là điều tạo lên sự hiện đại của mẫu bàn ghế ăn trên. Có rất nhiều cách để làm đẹp phòng ăn trong ngôi nhà của bạn từ sang trọng hiện đại đến tiện nghi mộc mạc. Tùy vào sở thích và điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn trang trí nó theo một phong cách khác nhau. Những mẫu bàn ghế phòng ăn của Nhà xinh plaza sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.
Bộ bàn ghế ăn - Nơi những bữa tiệc gia đình ấm cúng

Phần lớn các gia đình hiện nay đều ưa chuộng những sản phẩm được làm từ gỗ cho các sản phẩm đồ nội thất phòng bếp, bởi rất nhiều tính năng như không độc hại, thân thiên với môi trường, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi, thích hợp với mọi không gian trong bất cứ căn phòng nào từ cổ điển đến hiện đại. Được làm hoàn toàn từ chất liệu 100% gỗ tự nhiên Bộ bàn ăn gỗ mã BA04 là sản phẩm được thiết kế, gia công đơn giản, tông màu nhẹ nhàng cho những ai yêu thích không gian phòng bếp đơn giản, ấm cúng. Sự kết hợp các màu sắc trong gian phòng se tạo lên cảm giác thoải mái khi bạn lựa chon sản phẩm Bộ bàn ăn gỗ mã BA04, điểm nhất của mẫu sản phẩm ở chỗ thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế thích hợp với mọi không gian phòng bếp nhà bạn.

Thông tin chi tiết tại: http://nhaxinhplaza.vn/ban-ghe-an/ba...i-ma-ba06.html