Với quá trình lão hóa, da mất tính đàn hồi, giảm trương lực cơ, và mất mô mỡ ngay lập tức bên dưới da mặt. Dù vẫn còn chất béo xuống với lực hấp dẫn để tạo nếp gấp sâu và jowls, da treo lỏng lẻo.

Một sự đổi mới kế hoạch và thực hiện đổi mới cũng sẽ thực sự mất nhiều năm trên mặt của bạn. Nó có thể quét sạch năm nữa khuôn mặt của bạn, làm cho bạn trông tươi trẻ và tràn đầy năng lượng mà không cần nhìn giả quá trớn. Nó là kết quả trong việc loại bỏ các nếp nhăn trên khuôn mặt, các vị lại và thắt chặt da bị chảy xệ và chất béo trên khuôn mặt. Bạn cũng sẽ thấy rằng cổ của bạn được cải thiện nhiều, và quai hàm của bạn được xác định tốt hơn.

Kết quả có thể được kịch tính và kéo dài lâu hơn so với các thủ tục xâm lấn tối thiểu - năm chứ không phải vài tháng. Vì vậy, nó không có gì ngạc nhiên khi năm ngoái ở Hoa Kỳ 125 000 thủ tục đổi mới được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật nhựa. Thống kê Canada không có sẵn nhưng nó sẽ là hợp lý để đoán rằng trong Canada 1/10 hoặc 12 500 facelift đã được thực hiện.

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật để cải thiện sự xuất hiện của mức thấp hơn hai phần ba khuôn mặt và cổ. Ông thường kết hợp phẫu thuật mí mắt với một thang máy cho một khuôn mặt trẻ hóa khuôn mặt đầy đủ.

Ba cách của lão hóa da mặt - Mặt lão hóa đã luôn luôn được kết hợp với các dấu hiệu thị giác của da bị chảy xệ. Trong nhiều thập kỷ, đối xử tối huệ của da bị chảy xệ này đã được một facelift . Khi lão hóa tái phát, đổi mới khác đã được thực hiện, và như vậy. Sau khi một sự đổi mới thứ hai hoặc thứ ba, các cá nhân không còn nhìn tự nhiên, và thay vào đó đã có một "chặt hoặc kéo" xuất hiện.

Hơn 10 năm qua, đã có một sự "thức tỉnh" nói chung và ghi nhận các bác sĩ phẫu thuật nhựa như thế nào lão hóa thực sự xảy ra. Lão hóa ở mặt xảy ra theo ba cách:

1 Có một mất chất béo, khối lượng vào mặt.
2. có ảnh thiệt hại từ các tia có hại của mặt trời
3. có phát triển một sự phong phú của treo da thừa.

- Mất chất béo hoặc lượng vào mặt lá xuất hiện những vùng da sậm, rỗng hoặc xì hơi. Khu vực thường bị ảnh hưởng bởi mất chất béo là những máng nước mắt (rãnh hình thành bên dưới túi mỡ mí dưới), má, thái dương, môi và mí mắt trên.

- Hình ảnh thiệt hại gây ra bởi bức xạ mặt trời. Tia bức xạ của mặt trời chất phá vỡ các sợi đàn hồi trong da và làm tổn hại DNA của da gây ra các tế bào phát triển với màu sắc bất thường (điểm nắng và tàn nhang) hoặc thậm chí để phát triển ung thư da . Những người đã dành quá nhiều thời gian trong ánh mặt trời sẽ biểu lộ ánh nắng mặt trời như nếp nhăn quanh mắt và môi, điểm mặt trời và tàn nhang, và một kết cấu như da ngu si đần độn cho da.

- Lão hóa, da bị chảy xệ, được xem là túi lớn treo dưới mắt, lông mày mà treo quá thấp để mui xe mắt, cổ và da lỏng lẻo.