Nhà sản xuất nội thất văn phòng Fami chuyên cung cấp các sản phẩm bàn, ghế, tủ, vách ngăn văn phòng, với nguyên liệu chính nhập từ Hàn Quốc

Liên hệ làm đại lý: 0934376787

GIỚI THIỆU CHUNG

Tên thương hiệu : Fami
Logo
Slogan : We know your style
Năm thành lập : 2005
Sản phẩm và dịch vụ : Nội thất văn phòng chất liệu gỗ công nghiệp
Diện tích nhà xưởng : 40,000m²
Công suất nhà máy : 240,000 sản phẩm/năm
Số lượng cán bộ công nhân viên : 350 người.


Cơ cấu tổ chức: Tiền thân là Công ty TNHH 4P với phương châm đặt yếu tố con người lên hàng đầu, chúng tôi luôn chú trọng đến việc tổ chức bộ máy hoạt động của Công ty. Nhà máy thực hiện quản lý lao động theo mô hình trực tuyến chức năng. Công việc được điều hành từ trên xuống, từ cấp lãnh đạo cao nhất là Ban giám đốc nhà máy tới các phòng ban chức năng như: các phòng hành chính nhân sự, phòng vật tư, phòng xuất nhập khẩu, phòng quản lý chất lượng và phòng sản xuất. Khối lao động trực tiếp được chia thành các tổ thực hiện từng chức năng công việc như các tổ khoan, tổ cắt, tổ gờ, tổ đóng gói và thành phẩm. Ban giám đốc nhà máy trực tiếp chỉ đạo hoạt động của từng bộ phận.
Hình ành nhà máy
Nhà xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất Fami

Sân vườn nhà máy nội thất Fami

BẰNG KHEN VÀ GIẤY CHỨNG NHẬN

Từ năm 2004 đến nay, với những nỗ lực không ngừng, Nội thất Fami nhận được những đánh giá tích cực từ các tổ chức nhà nước, xã hội đối với thành quả của chúng tôi.


Chứng nhận VNR 500
Giới thiệu chung về Chương trình VNR500

VNR500 - BẢNG XẾP HẠNG 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM VỀ DOANH THU THEO MÔ HÌNH CỦA FORTUNE 500 - được định kỳ công bố hàng năm bởi báo điện tử VietNamNet, dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước đặc biệt gồm có GS John Quelch, Phó hiệu trưởng Trường Kinh Doanh Harvard.
Năm 2007, Công ty TNHH 4P đứng thứ 130 trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt NamCác chứng nhận và huy chương vàng cho sản phẩm và thương hiệu FAMI