Chính sách giá dịch vụ tại [url=http://cnntranslation.com/]cong ty dich thuat[/url] CNN được thiết kế một cách rất rõ ràng, công khai và minh bạch. Dịch thuật CNN hiểu rằng, giá cả là một trong những rào cản khiến khách hàng e dè với dịch vụ, vì vậy, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và khảo sát để tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng và loại bỏ các chi phí chìm, chi phí không cần thiết.

[center][img]http://cnntranslation.com/wp-content/uploads/lao.jpg[/img][/center]

Khi nhận được yêu cầu về dịch vụ dịch thuật Hàn Việt, Dịch thuật CNN sẽ tiến hành báo giá cho quý khách trong khoảng thời gian nhanh nhất, và một khi đã báo giá, chúng tôi cam kết giá đó sẽ được giữ nguyên trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng, kể cả có sự biến động giá cả trên thị trường dịch thuật. Mặt khác, với tốc độ xử lý 100.000 từ/ngày, Dịch thuật CNN có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật HànViệt trong khoảng thời gian ngắn nhất, rút ngắn tối đa khoảng thời gian chờ đợi và đáp ứng các nhu cầu gấp gáp của khách hàng

Với 10 năm kinh nghiệm, Dịch thuật CNN đã xây dựng được một mạng lưới phiên dịch viên tiếng Hàn giàu kinh nghiệm tại Hà Nội. Họ là những phiên dịch viên thành thạo về ngôn ngữ Hàn Quốc, am hiểu về phong tục tập quán và phong cách làm việc của người Hàn Quốc, đồng thời rất có kinh nghiệm phiên dịch trong các lĩnh vực mũi nhọn của hai nước Việt-Hàn như: năng lượng (thủy điện), bảo hiểm, hàng hải, nông sản, giao thông, thiết bị điện tử/gia dụng, dầu khí, lắp ráp chế tạo máy…Đặc biệt, hầu hết đều có sự am hiểu nhất định và kiến thức về thủ tục hải quan để hỗ trợ khách hàng tối đa trong các giao dịch mua bán, xuất nhập khẩu…Rất nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ [url=http://www.dichthuatcnn.com/tin-chuyen-nganh/dich-thuat-cong-chung-gia-re.html]dịch thuật giá rẻ[/url] của chúng tôi và hài lòng, trong đó có VNR500 và Fortune500. Còn bạn?

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Dịch thuật tại Hà Nội [url=http://cnntranslation.com/dich-thuat-tieng-han-quoc.htm]dịch thuật tiếng hàn[/url]

Address : P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Tel : (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636

Dịch thuật tại Sài Gòn :

Address : Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER , 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Tel: +84-8.73.00.96.99; +84-8.73.00.95.99