Bạn đang buồn phiền về đôi mắt một mí, mí lót, mí mắt không đều của mình? Hay bạn đã quá mệt mỏi với việc phải dùng miếng dán mi hàng ngày ? Với sự phát triển vượt bậc của nghành thẩm mỹ ngày nay thì phương pháp bấm mí mắt vĩnh viễn là giải pháp tốt nhất cho bạn trong trường hợp này.


>> Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp


>> Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu


Bấm mí mắt vĩnh viễn là phương pháp dùng một loại chỉ chuyên biệt tự tiêu tạo một liên kết từ cơ nâng mí mắt đến da vùng mi, với 3-5 mũi chỉ mỗi bên mí mắt, nhằm tạo một nếp gấp mí tự nhiên trên bầu mắt. Chỉ được bấm vào cơ nâng mi phải đúng lớp, khoảng cách giữa các điểm phải đều nhau và lực căng giữa các điểm phải đồng đều để tạo mắt hai mí cân xứng.


Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ luồn xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn. Đây là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến và được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay nhờ hiệu quả lâu dài của nó.
Những trường hợp có thể áp dụng công nghệ nhấn mí mắt vĩnh viễn:
- Mắt không có mí ở người trẻ
- Mắt một mí
- Mắt một mí không có kèm da thừa nhiều
- Mắt có mí nhưng không rõ, mắt mí lót
- Hai mắt có mí to nhỏ không đều nhau
- Người đã từng phẫu thuật chỉnh sửa mắt, tạo mí nhưng không thành công
Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn:
- Mắt của bạn sẽ trở thành mắt hai mí sâu, rõ , to tròn, long lanh đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật
- Kết quả được duy trì vĩnh viễn
- Thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn tuyệt đối, không gây đau, không gây xâm lấn sang các vùng lân cận, không để lại sẹo, không phải cắt chỉ, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực của mắt.
- Mắt của bạn sẽ có hai mí đều, đối xứng nhau không gây ra hiện tượng mí to, mí nhỏ
- Thời gian thực hiện nhanh chóng (20-30 phút) và an toàn.
- Không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể quay lại với công việc bình thường ngay sau khi thực hiện
- Với phương pháp này bạn có thể tháo bỏ các mối chỉ để lấy lại hoàn toàn mí trước đó nếu bạn không muốn mí mới.
Quy trình thực hiện nhấn mí vĩnh viễn:


-Bước 1: Bác sĩ sẽ đo, vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp. Đường bấm mí được đo vẽ bằng dụng cụ chuyên dụng, chỉnh sửa sao cho mí mới được tạo ra tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt. Hai mí sau khi nhấn sẽ bằng nhau không có hiện tượng mí to, mí nhỏ.


Bác sĩ đo chính xác vị trí tạo mí mới bằng thước đo chuyên dụng


-Bước 2: Bác sĩ chích thuốc tê để bạn không cảm thấy đau khi tiến hành, luồn chỉ thẩm mỹ dưới da tạo liên kết giữa da mí trên và cơ nâng mí trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Nếu mắt bạn có mỡ (làm bụp mắt) thì Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ (1,5cm) trên nếp lằn mí để lấy mỡ ra trong bước này.

-Bước 3: Chỉnh sửa các nếp mí sao cho thật sự cân đối 2 bên và đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt bạn, sau khi chỉnh sửa xong các mối chỉ sẽ được cắt bỏ và dấu vào dưới da để tạo nếp mí vĩnh viễn


Thời gian thực hiện bấm mí kéo dài từ 20 – 30 phút .


Chăm sóc sau nhấn mí vĩnh viễn:
- Trong vòng 2-3 ngày đầu bạn nên chườm đá lạnh vùng mắt (đập đá nhỏ cho vào 1 túi ni lông, bạn nằm ngửa trải 1 miếng gạc mỏng trên mắt rồi đặt túi đá lên, mỗi lần chườm khoảng 30 phút- 2 đến 3 lần/ ngày) và ngủ đầu cao khoảng 30 độ để giảm thiểu sưng.
- Dùng nước muối (Efticol 9%) nhỏ mắt và vệ sinh vùng mi trên bằng dung dịch sát khuẩn (Petadine) thường xuyên ngày 1-2 lần trong 1 tuần đầu.
- Trong 1 tuần đầu này bạn cũng nên mang mắt kính để bảo vệ mắt, tránh trang điểm hay thoa kem dưỡng da lên vùng mí trên để tránh viêm nhiễm vùng chân chỉ.
- Không uống bia rượu trong vòng 2 tuần ( có thể gây giữ nước và phục hồi chậm trễ).
- Uống thuốc đầy đủ theo đơn của Bác sĩ khoảng 5-7 ngày. Tránh va chạm vùng mắt, hạn chế dùng tay dụi mắt và sờ lên mí trên.
- Tái khám theo đúng hẹn của Bác sĩ ( 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng…).