Công nghệ AHD (Analog High Definition) là công nghệ Analog độ nét cao. Camera AHD có khả năng truyền tải dữ liệu với khoảng cách lên tới 500m mà không có yêu cầu gì đặc biệt về hệ thống dây cáp truyền.


* Ưu điểm của camera AHD:

+ AHD camera cho chất lượng hình ảnh có độ phân giải HD 960P ( 1280 x 960 ) với cảm biến hình ảnh 2.0 Megapixel. Trong khi đó chất lượng hình ảnh của camera HD-CVI chỉ là 1.3 Megapixel với độ phân giải HD 720P ( 1280 x 720 ).

+ Điểm nổi bật nữa của camera AHD là chức năng chống ngược sáng BLC có 4 mức tùy chỉnh khác nhau từ thấp đến cao tùy vào điều kiện môi trường.
+ Sử dụng cáp đồng trục với độ dài đường truyền có thể lên đến hơn 500 mét mà độ nhiễu tín hiệu cực thấp, tỷ lệ biến dạng hình ảnh và độ trễ hình gần như bằng 0. Đây cũng là điểm tương đồng giữa camera HD-CVI và camera AHD.
+ Đầu ghi hình công nghệ AHD cho chất lượng ghi hình HD đối với Camera Analog sử dụng công nghệ AHD, Full HD 1080P đối với Camera IP và Full 960H đối với Camera Analog thông thường.
+ Ngoài ra còn một điểm đặc biệt nổi bật nữa của đầu ghi hình công nghệ AHD là cho phép lựa chọn 1 trong 3 cách kết nối sau:
- Hoặc Camera Analog sử dụng công nghệ AHD.
- Hoặc Camera Analog thông thường.
- Hoặc Camera IP.


Trong khi đó thì đầu ghi hình HD-CVI chỉ cho phép kết nối đồng thời Camera IP với Camera Analog sử dụng công nghệ CVI và chỉ cho phép kết nối trong mạng nội bộ.


+ Và điểm nổi bật cuối cùng của công nghê ADH đó là camera và đầu ghi AHD có giá cả cạnh tranh phù hợp với "túi tiền” của nhiều đối tượng khách hàng lắp đặt nhà ở dân dụng hay cho công trình.


Vuhoangtelecom hiện là nhà phân phối camera ADH chính hãng tại Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, phân phối, lắp đặt camera ADH xin vui lòng liên hệ số hotline (08) 35 166 166 - (08) 3962 5555 (Tp.HCM) hoặc (04) 6256 1111 (Hà Nội) hoặc tham khảo qua website www.vuhoangsecurity.com để biết thêm chi tiết.