Apple đã chính thức thông báo một sự kiện truyền thông được tổ chức vào thứ ba, ngày 9/9 sắp tới, đây cũng là sự kiện được đông đảo người dùng yêu công nghệ quan tâm.

Cũng như sự kiện tháng 9 tổ chức hàng năm của Apple, tâm điểm của sự kiện năm nay là chiếc iPhone 6 với rất nhiều thông tin rò rỉ như sở hữu màn hình lớn hơn 4,7 và 5,5 inch, sử dụng vi xử lý A8 mới cùng thiết kế bo tròn và đặc biệt màn hình của máy có thể sử dụng vật liệu sapphire cao cấp. Cho tới thời điểm hiện tại, Apple chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về những thông tin rò rỉ trên.


Hiện có rất nhiều thông tin về chiếc iPhone 6, thậm chí mô hình hoàn chỉnh của smartphone chưa "chào đời" này đã được bán tràn lan trên các trang mạng. Báo cáo gần đây cho biết nhiều khả năng phiên bản iPhone 6 màn hình 5,5 inch sẽ bị trì hoãn do thiếu nguồn cung.


Trong việc tổ chức sự kiện ngày 9/9 năm nay, không chỉ có iPhone 6 thu hút sự quan tâm của người dùng mà chiếc đồng hồ thông minh iWatch cũng được đặt trong "tầm ngắm" của dân công nghệ. Cuộc đua smartwatch đang dần dần nóng lên, nhất là khi đối thủ của Apple là Google đã giới thiệu hệ điều hành cho thiết bị đeo được Android Wear cùng ba sản phẩm đầu tiên, nổi bật nhất là chiếc Moto 360.

Tính tới thời điểm hiện tại mọi thông tin đều dừng ở mức độ rò rỉ, chúng ta chỉ có thể biết chắc chắn khi sự kiện được diễn ra. Và như mọi năm, tôi tin rằng Apple sẽ không để người hâm mộ thất vọng.