Bạn là một tay đua cường khôi. Bạn muốn thể hiên mình bằng những pha nhào lộn, những đường đua hấp đẫn, và bạn muốn thể hiện tay lái của mình. Hãy đến với tai game dua xe dia hinh mien phi cho điện thoại di động.


Game đua xe địa hình đang được rất nhiều game thủ yêu thích trên mobile. Hãy thể hiện sự khóe léo của mình để vượt qua nhiều thử thách là những địa hình đồi núi cùng nhiều chướng ngại vật rất khó vượt qua và điều khiển xe về đích với thời gian ngắn nhất. Trongchế độ tính điểm, ngoài việc bạn hoàn thành thời gian ngắn nhất, thì bạn phải thu thập tất cả các ngôi sao trên đường đua cho đến khi kết thúc cuộc đua.


Trong quá trình đua xe địa hình bạn có thể thực hiện các màn nhào lộn để đạt được thêm năng lượng miễn phí để nhanh chóng giành chiến thắng trong mỗi lần đua. Nếu bạn giành chiến thắng một danh hiệu bạn mới có thể mở khóa cấp độ tiếp theo. Điều bạn cũng cần lưu ý là phải thu thập những bộ danh hiệu để mở được những loại siêu xe tiếp theo.
Với cách chơi vô cùng đơn giản trên điện thoại android: bạn chỉ cần tăng tốc và phanh bằng cách giữ tay chạm vào màn hình, điều khiển tư thế lái bằng cách nghiêng điên thoại, bằng cách chỉnh độ nhạy của cảm biến gia tốc bạn có thể điều chỉnh độ chạy điểu khiển.
Nào hãy nhanh tay tải game đua xe địa hình về máy để trải nghiệm và khám phá đường đua và những chiếc xe cực đẹp và mạnh mẽ nào. Bạn chỉ cần có một tinh thần thép, thích phư u lưu, và thích mạo hiểm cùng với sự khéo léo và khả năng dự đoán nhanh để có thể chinh phục được game một cách dễ dàng.
Chúc bạn có những giây phút chơi game vô cùng vui vẻ!