Mùa đông đến rồi,phải rửa bát hàng ngày sẽ làm bàn tay của chị em phụ nữ trở nên thô ráp hơn, vậy tại sao ? các bà nội chợ không sắm ngay cho mình và gia đình chiếc máy rửa bát vừa tiết kiệm thời gian, vừa rửa bát đũa sạch nhanh chóng.Trong các thương hiệu thì hiện nay máy rửa bát Teka đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

Xem thêm : Bảng báo giá máy rửa bát kucy tại Nội Thất Gia Minh

Mua máy sấy bát âm tủ nardi ở địa chỉ nào tại Hà Nội

Làm cách nào sử dụng máy hút mùi faster hiệu quả

bếp điện từ toji có tiết kiệm điện không ?Máy rửa bát âm tủ Teka DW880FI

Giá bán tại Nội Thất Gia Minh : 39.500.000 VNĐ

Đối với máy rửa bát Teka, bạn không cần phải tráng sạch chén bát trước khi rửa mà chỉ cần gạt bỏ những rác to như xương các loại. Chén bát sau khi ăn có thể được đưa ngay vào máy rửa mà không sợ bị nghẹt rác. Sau 3-4 ngày máy mới cần vệ sinh rác. Hệ thống sấy khô chén bát sau khi rửa của máy rửa chén Teka giúp chén bát được khô ráo hoàn toàn. Nhờ đó sau khi rửa và sấy xong, chén bát có thể được cất giữ nguyên trong máy, và lấy ra khi cần dùng vào hôm sau. Với đặc tính đó, máy rửa chén Teka đã tiết kiệm cho bạn một khoảng không gian thay cho giá đựng chén bát sau khi rửa.

Máy rửa chén bát Teka còn có thể giúp bạn rửa tiệt trùng ở nhiệt độ cao (một công việc không thể thực hiện được nếu rửa bằng tay), nhờ vào chương trình rửa tiệt trùng. Chén bát có thể được rửa ở nhiệt độ 70 độ C và tráng tại nhiệt độ 75 độ C, vệ sinh tối đa.

Máy rửa chén bát Teka tiết kiệm nước và điện. Theo hiệp hội sản xuất thiết bị gia dụng thế giới, ước tính khi sử dụng máy rửa bát cho một gia đình 4 thành viên sẽ tiết kiệm được khoảng 200 giờ mỗi năm. Với mong muốn giúp các bà nội trợ thực hiện công việc hàng ngày một cách thư giãn, mà không phải lo lắng đến vấn đề điện nước, Teka đã cho ra thị trường máy rửa bát thông minh, với mức độ êm, tiết kiệm nước và điện năng.

Trước hết, máy rửa bát Teka tiết kiệm điện nước nhờ vào hệ thống cảm biến Eco-Sensor, có thể tự động xác định độ sạch của nước và tái sử dụng nếu nước còn sạch, tiết kiệm đến 25% năng lượng nước, 40% năng lượng và thời gian. Với cùng 12 bộ đồ ăn châu Âu, một số model mới của máy chỉ tiêu hao 12lít, trong khi lượng nước rửa bằng tay là 40lít.

Loại máy này có khả năng tiết kiệm điện, nước cao do việc tối ưu hóa diện tích sử dụng bên trong, khiến cho lượng bát đĩa trong một lần rửa cao hơn. Máy có giá đỡ được thiết kế để điều chỉnh cao thấp, giúp khoang rửa phù hợp với nhiều kích thước khác nhau của chén đĩa. Ray kéo trượt của máy chắc chắn, giúp các thao tác được nhẹ nhàng. Máy có chân đỡ kiểu gấp để dễ bố trí các loại xoong nồi. Ngăn đựng dao đĩa phía trên có thể lấy ra riêng lẻ, tạo sự linh hoạt và tối ưu hóa không gian cho các ngăn còn lại. Bạn có thể rửa những chiếc ly cao hơn hoặc những chiếc xoong nồi lớn hơn trong cùng một thời gian

Trên đây là một số thông tin về máy rửa bát Teka do Nội Thất Gia Minh cung cấp, chúc quý khách có những lựa chọn đúng đắn.

Mọi chi tiết xin liên hệ : Nội Thất Gia Minh , số 600 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội ( dưới chân cầu Vĩnh Tuy )

SĐT : 04 62926856 – 0983 649 239 – 0912 724 083 – 096 888 1131