Bạn đang sở hữu một ngôi nhà có diện tích khiêm tốn nhưng vẫn muốn tạo nên một không gian sống hiện đại tiện nghi trong căn nhà phố chật hẹp. Để giải quyết vấn bài toán hóc bưa này nhiều hộ gia đình đã quyết định lựa chọn những phụ kiện, thiết bị nội thất thông minh, tiện dụng, có khả năng tích hợp nhiều công năng sử dụng trong cùng một sản phẩm.

Bàn ăn kết hợp với giường ngủ nghe có vẻ khá mới với nhiều người, nhưng nó là một sự sáng tạo thông minh nhằm cải thiện không gian sống của con người ngày một tốt hơn. Những tính năng nổi bật của sản phẩm đã đáp ứng được tiêu chí sử dụng “3 trong một”, tiết kiệm không gian, tiện nghi và ngăn nắp. Với công nghệ của bản lề tự động sẽ giúp sản phẩm dễ dàng linh hoạt thay đổi công dụng theo mục đích sử dụng.


Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẩu nội thất thông minh như bàn ăn kết hợp giường ngủ; bàn sofa tiếp khách, làm việc kết hợp giường ngủ; Giá sách, tủ quần áo, cầu thang, bàn làm việc kết hợp giường tầng,… và đặc biệt không thể không kể đến sản phẩm Gian phoi thong minh Phú Khang Gia. Giàn phơi thông minh một sản phẩm tiện ích giúp cho công việc nội trợ của chị em nội trợ trở nên đơn giàn, đồng thời tiết kiệm không gian, tạo vẻ mỹ quan, giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà

Và để tăng tuổi thọ, đảm bào độ bền cho tất cả các thiết bị kể trên người dùng cần có phương pháp bảo quản phù hợp. Hạn chế tiếp xúc với hóa chất, nước hay ánh năng trực tiếp, khi chuyển đổi mục đích sử dụng thì người dùng cần cẩn trọng, đảm bảo làm đúng theo hướng dẫn,..

Ngoài ra, để ngôi nhà tăng phần sang trọng cũng như đảm bào tính thẩm mỹ thì gia chủ có thể sử phào chỉ để đảm trách nhiệm vụ trang trí.

Nguồn: phukhanggiacorp.com – vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này