Em ơi! Như vậy là tới ngày hôm nay mình đã yêu nhau mấy năm rồi em nhỉ!? Không biết suy nghĩ và tình cảm của em bây giờ và lúc trước thay đổi như thế nào nữa nhỉ? Anh thật sự muốn biết điều đó lắm đấy, còn bây giờ em cho anh được nói suy nghĩ và tình cảm của anh nhé.
Em này, đúng là cuộc sống mình chẳng biết trước được điều gì hết, thật lòng anh đã từng nghĩ rằng mình đã yêu em rất nhiều, nhiều đến nỗi thậm chí không thể sống thiếu em được nữa. Anh đã từng nghĩ em là một người đáng để anh tin tưởng tuyệt đối, anh còn nghĩ rằng em là người phụ nữ tuyệt vời nhất mà anh chỉ mình anh mới có được... Nhưng em à, hình như anh đã sai rồi, em không phải là như vậy đúng không em? Ở bên em anh mới biết được em là như thế nào, thật sự nếu cho anh lựa chọn lại anh sẽ thay đổi, anh nói thật đấy.

Chúng ta hãy sống thật hạnh phúc em nhé (Ảnh minh họa)
Bây giờ anh có cảm giác hối hận vì những gì mình đã làm rồi nhưng không biết làm sao để thời gian có thể quay lại? Nếu thời gian quay lại em biết điều đầu tiên anh sẽ làm là gì không? Lúc đó, anh sẽ yêu anh nhiều hơn những gì mà em đã nhận được, tiếp theo anh sẽ cố gắng không để em phải buồn vì anh nhiều như vậy đâu em à. Em biết sao anh lại nói là anh đã sai khi nghĩ tốt về em như vậy không? Vì thật sự đối với anh em không tốt mà em quá tốt, quá tuyệt vời đối với anh.
Cho đến bây giờ anh vẫn không nghĩ là lấy vợ sẽ khổ như nhiều người đã nói đâu. Với anh, vợ là một người chiếm vị trí lớn nhất trong lòng anh, vì em đã cho anh quá nhiều, đặc biệt là em đã cho anh cảm nhận được thế nào là tình yêu và lúc này đây, anh đang cố gắng thật nhiều để giữa*hai đứa mình luôn có một kết nối là "tình yêu". Em à, hãy nhớ là anh luôn yêu em và yêu em rất nhiều đấy nhé. Anh mong sẽ luôn cảm nhận được tình yêu từ em! Chúng ta hãy sống thật hạnh phúc em nhé! Anh yêu em rất nhiều.
***
Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!