Các phương pháp điều trị gút ( [url=http://benhgut.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/benh-thong-phong-va-nhung-dieu-can-quan-tam.html]thống phong[/url] )lâu nay tập trung chủ yếu vào một số đích rất hẹp nên kết quả điều trị còn nhiều hạn chế. Trên bệnh nhân gút dù chúng ta đã làm giảm được nồng độ acid uric máu thì vẫn còn tồn tại những vi tinh thể muối urat hình kim lắng đọng đang gây tổn thương nhiều cơ quan trong cơ thể. Ngoài ra trên bệnh nhân gút thì có rất nhiều các bệnh kèm theo nên yêu cầu điều trị cho từng trường hợp bệnh nhân gút rộng hơn rất nhiều so với phương pháp điều trị bệnh gút hiện nay.

[img]http://www.baodongnai.com.vn/dataimages/201302/original/images818698_13_Gut.jpg[/img]

bệnh gut

YÊU CẦU ĐIỀU TRỊ BệNH GÚT VÀ CÁC BệNH KÈM THEO

- Không cho acid uric tiếp tục kết tủa thành vi tinh thể muối urat dạng hình kim.

- Phải làm tan các vi tinh thể muối urat dạng hình kim đã lắng đọng trong cơ thể.

- Phải điều trị phục hồi các tổn thương do [url=http://chamsocsuckhoengaymoi.wordpress.com/2014/08/06/thuc-pham-tot-giam-axit-uric-mau-cho-benh-nhan-gut/][b]bệnh gút[/b][/url] và các bệnh liên quan gây ra.

- Bệnh gút liên quan đến chức năng hoạt động của nhiều cơ quan như: chức năng gan, chức năng thận, tim mạch,... nên cần nhiều loại thuốc có thể điều trị phối hợp.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ THÔNG THƯỜNG

- Điều trị bằng các thuốc chống viêm, giảm đau và điều trị giảm mức [url=http://benhgut.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/can-nhac-trong-che-do-an-cho-nguoi-benh-gut-bi-tang-axit-uric-mau.html]tang axit uric mau[/url]. Phương pháp này có tác dụng tốt trên bệnh nhân còn nhẹ, tác dụng hạn chế trên bệnh nhân nặng, và hầu như không đáp ứng trên bệnh nhân bị biến chứng vì:

- Chưa có thuốc làm tan các vi tinh thể muối urat đã lắng đọng trong cơ thể, trong khi đó các thuốc hạ acid uric chỉ có tác dụng tạm thời.

- Các thuốc tây y thường có nhiều tác dụng phụ không mong muốn nên khó kết hợp an toàn khi phải điều trị một thời gian dài nhiều bệnh kèm theo.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

- Điều trị ngăn chặn muối urat tiếp tục kết tủa và làm tan tinh thể muối urat đã lắng đọng trong cơ thể, phối hợp điều trị các bệnh kèm theo, phục hồi tổn thương do gút và các bệnh kèm theo gây ra. Các giáo sư, bác sĩ Viện Gút đã nghiên cứu thành công nhiều loại thuốc thảo dược, vừa an toàn, vừa hiệu quả, đáp ứng được yêu cầu điều trị toàn diện bệnh gút và các bệnh kèm theo, cụ thể:

- Có thể làm tan các tinh thể muối urat đã lắng đọng trong cơ thể (nhiều bệnh nhân có tophi sau điều trị đã mềm ra và nhỏ lại. Nhiều cục nhỏ đã tiêu hết).

- Giảm men gan nhanh, cải thiện chức năng gan; cải thiện, phục hồi các trường hợp suy thận độ I, độ II, độ III; điều trị tan các loại sỏi thận; giảm mỡ máu; làm sạch lòng mạch; cải thiện và phục hồi rất tốt các trường hợp suy tim do suy mạch vành; hỗ trợ điều trị cải thiện và phục hồi tốt các trường hợp viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp; diệt hết virus viêm gan siêu vi B; phục hồi nhanh các trường hợp phù nề giữ nước và tophi vỡ nhiễm trùng đều bằng thảo dược.