Phụ huynh cần quan tâm dựa trên những yếu tố nào để chọn một [b][url=http://giasutiendat.com]trung tâm gia sư[/url][/b] uy tín ?

Yếu tố đầu tiên mà cha mẹ cần chú ý khi tìm trung tâm gia sư cho con là nguồn lực đào tạo hay nói cách khác là những giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn, nuôi dạy con của bạn. Cha mẹ cần trò chuyện để hiểu về họ, hiểu về con người họ, hiểu cách làm việc cũng như trình độ sư phạm của họ. Không thể có một học trò xuất sắc từ một người thầy kém.

Như vậy, việc tìm hiểu giáo viên của trung tâm gia sư là rất quan trọng. Con người họ, nhân cách của họ sẽ là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới tư duy cũng nhu sự phát triển của các con.

Thứ hai chính là nội dung và phương pháp giảng dạy của trung tâm đó. Việc xem trước giáo trình cũng như thảo luận về nội dung học, phương pháp dạy học sẽ giúp cha mẹ xác định được rằng con mình có phù hợp với điều học tập ở đó hay không. Việc này cũng giúp ích để cha mẹ nắm được sự chuyên nghiệp, bài bản của trung tâm gia sư đó. Từ đó có thể yên tâm để con của mình đến học.

Và thứ ba, yếu tố quan trọng nữa mà cha mẹ cần lưu ý chính là cơ sở vật chất của trung tâm gia sư. Cơ sở hạ tầng đầy đủ, tiện lợi và phù hợp với điều kiện học tập sẽ giúp con thuận lợi hơn trong quá trình học tập và rèn luyện.

Mỗi một trung tâm gia sư đều có những thế mạnh riêng và bí quyết riêng. Và tất nhiên, mỗi một trẻ sẽ có sự khác nhau về khả năng tư duy cũng như tiếp thu. Vì thế, việc lựa chọn một nơi phù hợp cho con không phải là điều dễ dàng khi mà hiện nay các trung tâm gia sư có thể nói là“mọc lên như nấm”. Đó là thử thách không nhỏ cho bất cứ cha mẹ nào khi quan tâm đến việc học hành và nuôi dưỡng con cái.