Tôi biết việc [i][URL=http://xphimsex.org]xem phim sex[/URL][/i] phim cấp 3 là chuyện bình thường không có gì là xấu, giới trẻ hiện nay ai mà chả đã từng xem, xem phim với mục đích giải trí, giải tỏa tâm sinh lý bình thường của mỗi con người thôi chứ có gì đâu mà nặng nề, nhưng chồng tôi.

Anh rất thích xem phim cấp 3 của Nhật Bản vì thế mỗi lần quan hệ vợ chồng, anh đều bắt tôi mặc đồng phục học sinh để quan hệ.

Đây là kết quả tôi không hề mong muốn, bởi vì chúng tôi đã kết hôn nhiều năm như vậy có thể coi là kết cục viên mãn của mối tình cấp ba. Nhưng chồng tôi muốn lập nghiệp chứ không chịu đi học đại học, anh chỉ học hết trung cấp vì cho rằng nhiều người không học hành gì mà lại làm ông chủ của những sinh viên đại học. Tôi không thuyết phục được anh, dù gì thì tôi học đại học cũng cần phải có tiền, chồng tôi đã kiếm tiền nuôi tôi ăn học.

Điều kiện gia đình khó khăn, không chỉ phải nuôi mấy anh em ăn học, lại còn nuôi tôi nên bố mẹ tôi không muốn tôi học đại học. Nhưng việc học là ước mơ một đời của tôi, không không thể vất bỏ nó, vì thế nên tôi đã dựa dẫm vào anh để thực hiện ước mơ của mình.
[IMG]http://chaobuoisang.net/images/stores/2014/02/07/nu-sinh-viet-xinh-nhu-hot-girl-nhat-ban-0.jpg[/IMG]

Tôi rất biết ơn sự chăm sóc của anh trong những năm qua, không có anh tôi không được học. Tuy nhiên, lúc chúng tôi chuẩn bị kết hôn thì anh lại thay đổi, không giống với trước đây. Mỗi lần nói chuyện với tôi đều với going điệu như côn đồ, tôi không biết xã hội ngày nay đã thay đổi con người bạn trai tôi như vậy.

Mặc dù tôi không chấp nhận được tính cách của anh nhưng tôi vẫn thực hiện lời hứa của mình, bởi vì tôi nợ anh ân tình. Sau khi kết hôn, chồng tôi ngày càng thay đổi, rất nhiều thói quen của anh tôi không thể chấp nhận được.

Anh rất thích xem [I][URL=http://xphimsex.org]phim sex[/URL][/I] cấp 3 của Nhật Bản, chính vì thế mỗi lần quan hệ vợ chồng, anh đều bắt tôi mặc đồng phục học sinh để quan hệ. Anh nói anh rất thích những bộ quần áo này, đặc biệt là nữ giới đóng giả nữ sinh trung học. Anh bắt tôi thực hiện những hành vi kỳ quái trên giường, nhưng vì anh tôi đành cắm răng chịu đựng.
[IMG]http://media.tinngan.vn:6060/archive/images/content/2013/08/21/shares/082028_noiy1.jpg[/IMG]

Nhưng một lần, hai lần thì còn chấp nhận được, đây thì lần nào làm chuyện phòng the anh cũng bắt tôi làm như vậy. Tôi không lý giải được hành động này, lẽ nào tôi là công cụ tình dục của anh hay sao? Thậm chí có lần anh còn đánh vào mông tôi.

Suy nghĩ rất nhiều đêm, tôi vẫn lựa chọn cách rời xa anh, mặc dù anh đã hy sinh cho tôi nhiều nhưng tôi sẽ tìm cách trả lại ân tình cho anh. Tôi không muốn chỉ vì học phí mà bán đứng linh hồn của mình. Tôi cũng xứng đáng có một tình yêu thuộc về mình.