Chuyên cung cấp bàn ăn gỗ xoan đào cao cấp giá rẻ cho mọi người. Là loại bàn ăn có nhiều màu sắc, đa dạng về kiểu dáng, kích thước nên dễ phù hợp với nhiều thiết kế nội thất và nhiều đồ dùng nội thất. Sự kết hợp tinh tế và hoàn hảo đối với nội thất của mọi gia đình. Ngoài ra, sản phẩm này sử dụng gỗ xoan đào tự nhiên, độ bền cao và thời gian sử dụng dài.

Nhà xinh Plaza có nhiều bộ bàn ghế ăn gỗ xoan đào
Bộ bàn ăn gỗ xoan đào rất đơn giản nhưng không thiếu vẻ trang trọng và lịch sự cần cho nội thất phòng bếp nhà bạn. Phòng bếp gia đình sẽ đẹp hơn, sáng sủa hơn khi sử dụng bộ sản phẩm của công ty nội thất chúng tôi. Hãy để chúng tôi trang trí không gian nội thất nhà bạn!
Bàn ăn gỗ xoan đào mã BA17, sử dụng gỗ xoan đào đem lại nhiều tiện nghi và chức năng cho người sử dụng. Gỗ xoan đào là loại gỗ có đặc tính vật lý là tương đối bền và sức chịu nhiệt, chịu lực tốt, khả năng chống mối chống mọt cao. Với đặc tính độ bền cao nên gỗ xoan đào thường được sử dụng làm kệ tủ bếp và bàn ăn...

Mẫu thiết kế này đơn giản, với bàn ăn hình thoi và bố trí 6 bàn ăn xung quanh vừa tiết kiệm không gian tiếp xúc vừa có thể sử dụng trong gia đình nhiều thành viên. Màu gỗ sơn phủ nâu sậm, tạo cảm giác ấm áp cho nội thất phòng bếp của gia đình. Chân bàn và chân ghế lớn, chắc chắn điều này cũng kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm.
Thông tin chi tiêt tại:
http://nhaxinhplaza.vn/ban-ghe-an/ba...-dao-ba17.html