Không những đảm bảo về chất liệu da đóng giày mà các sản phẩm giày nam tại Linhkent còn tuyệt hảo, khéo léo từng đường kim mũi chỉ; bền bỉ, chắc chắn từng lớp keo dán; thoải mái, êm ái, thông thoáng từng miếng lót giày; uyển chuyển, an toàn, linh hoạt của thiết kế đế giày với độ ma sát cao.


Những đôi giay nam mang thương hiệu Linhkent cũng luôn cam kết được hỗ trợ bảo hành trong vòng 6 tháng, chính sách đổi trả hàng, … Hãy thử một lần tìm đến với Linhkent để được trải nghiệm những đôi giày thông minh, chất lượng và cả những dịch vụ tuyệt hảo ở đây các bạn nhé!!!
Để sản xuất một đôi giày chất lượng, Linhkent đặc biệt chú trọng vào chất liệu sản phẩm. Những tấm da cao cấp do chính những nghệ nhân đóng giày lâu năm nhiều kinh nghiệm lựa chọn.
Những sản phẩm giày nam da thật Linhkent được sản xuất từ chất liệu da cao cấp, nguyên tấm, được nhập khẩu từ Italia với những loại da tốt nhất đảm bảo độ bền, độ mềm cho sản phẩm như là da cá sấu, da bò.


Còn gì tuyệt vời hơn khi chàng đến với shop giày Linhkent để chọn mua giày cưới cho mình đúng không nào. Không chỉ là địa điểm chọn mua giày cưới nam da thật cho các chàng mà đây cũng là một địa điểm uy tín cho cánh mày râu dừng chân để chọn cho mình những mẫu giày cao nam, giày nam da thật công sở hàng hiệu đẳng cấp nhất mang thương hiệu Linhkent.


Bạn có thể tham khảo những đôi giay nam hang hieu tphcm tại giày cao linhkent


Địa chỉ: Phòng 411 - Tòa Nhà N02 - Phố Trần Qúy Kiên - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: 0466 804 382 - 0947 812 082
Email: giaynangchieucao.com@gmail.com
Website: http://giaynangchieucao.com/