Mùa hè thì những mốt quần áo ngắn hay váy những loại cho chất liệu 100% cotton là tốt nhất , sẽ giúp trẻ thoải mái hơn vì chất liệu này thấm mồ hôi rất tốt ,mát mẻ giúp cho trẻ tự tin dễ chịu khi hoạt động.


Nếu bé gái khỏe mạnh năng động thì có thể mặc quần sóc với áo phông ngắn tay,váy xòe , áo dài thân kết hợp với quần legging cũng rất xinh xắn .


Nếu là bé trai có thể mặc bộ quần áo thể thao rất trẻ trung và thoải mái ,quần sóc áo phông , sơ mi ngắn tay .


Ngoài ra, bạn cần chú ý những vấn đề sau khi lựa chọnquần áo trẻ em:


1. Mặc quần áo nhiều lớp


Đây là một trong những điều đầu tiên mà cha mẹ cần phải lưu ý bởi vì mặc quần áo nhiều lớp cực kỳ hữu ích cho em bé nhà bạn trong mùa hè.


Nguyên nhân là do khi em bé nhà bạn di chuyển ở nhiệt độ nóng nực bên ngoài hoặc ở môi trường có điều hòa không khí trong nhà, thì bé yêu nhà bạn vẫn có thể khó chịu vì thay đổi nhiệt độ. Khi ấy, nếu trẻ mặc quần áo nhiều lớp, bạn sẽ có thể dễ dàng cởi bỏ bớt nếu trẻ thấy nóng nực hoặc mặc thêm áo cho trẻ nếu trẻ bị lạnh.


Tham khảo thoi trang tre em mua he:


2. Bảo vệ trẻ từ ánh sáng mặt trời


Do làn da của bé rất nhạy cảm, vì thế nếu để trẻ tiếp xúc quá nhiều với nắng, làn da trẻ sẽ dễ dàng bị cháy nắng. Bất cứ khi nào bạn cho trẻ ra ngoài trời, nhớ phải thoa kem chống nắng cho trẻ khoảng 15 phút trước đó. Đặc biệt chú ý đến các phần da hở như mặt, da đầu, cổ, cánh tay, chân và tai khi áp dụng thoa kem chống nắng.


Ngoài áo chống nắng, cha mẹ cần đội mũ, đeo kính mát để bảo vệ làn da cho trẻ. Điều này vừa giúp bảo vệ làn da của bé khỏi ánh nắng mặt trời trong khi vẫn giữ mát mẻ cho con.


3. Chú ý màu sắc và chất liệu cho trang phục mùa hè của bé


Cũng như với những quần áo của người lớn, khi mặc quần áo mùa hè cho trẻ, bạn nên chú ý mặc những trang phục mùa hè với chất liệu tốt và kiểu dáng đơn giản, thuật tiện nhất.


Theo đó, bạn nên mặc cho trẻ các loại vải cotton co giãn nhẹ, thoáng mát với màu sáng nhẹ như: trắng, hồng, xanh, vàng nhẹ. Đừng nên chọn những chiếc váy áo có màu quá sặc sỡ vì chúng sẽ phản chiếu ánh sáng và khiến bé nhà bạn có cảm giác quá nóng.