Sử dụng sản phẩm bàn ăn giá rẻ là điều người tiêu dùng thông minh sử dụng, chúng tôi chuyên cung cấp bàn ăn giá rẻ tới tay người tiêu dùng đảm bảo giá sản phẩm luôn rẻ nhất và chất lượng sản phẩm tốt nhất cho bạn, sản phẩm bảo hành 2 năm trên toàn quốc. Đặc biệt là những sản phẩm đã hoàn thành được bộ phận kỹ thuật của công ty kiểm định và đánh giá chất lượng trước khi xuất xưởng.

Tìm mua bàn ăn giá rẻ không còn quá khó khăn vì đã có công ty Nhà Xinh Plaza, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất bằng gỗ chất lượng, uy tín và giá cả ưu đãi.Bàn ăn giá rẻ đi cùng với chất lượng tại Hà NộiCông ty không những cung cấp bàn ghế ăn giá rẻ mà còn đạt chất lượng cao. Mọi sản phẩm của công ty được sản xuất tại xưởng của công ty, nên giá cả của công ty đưa ra cho các sản phẩm có tính cạnh tranh so với các hãng khác. Còn về phía chất lượng thì công ty với nhiều năm kinh nghiệm, luôn hoạt động vì chữ tín và thương hiệu công ty. Bạn không còn lo ngại khi mua các sản phâm của chúng tôi khi sử dụng sản phẩm nội thất phòng bếp thương hiệu chúng tôi cung cấp.Bàn ăn giá rẻ thương hiệu Nhà Xinh - điểm đến của sự lựa chọnCông ty nhà xinh Plaza không để bạn phải thất vọng về khả năng tư vấn thiết kế cũng như các sản phẩm của công ty. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ chọn lựa không chỉ một sản phẩm nội thất mà còn cả siêu thị nội thất cho bạn lựa chọn.
Bàn ăn giá rẻ mã BA09
là sản phẩm bàn ăn được nhiều người ưa chuộng của công ty Nhà Xinh Plaza. Thiết kế đơn giản với ghế đơn không nhiều chi tiết và bàn trơn với hai chân chính mà không thiếu đi vẻ đẹp của sản phẩm, của cảnh quan nội thất bếp sử dụng sản phẩm.
Sử dụng gỗ tự nhiên chống ẩm mối và mọt, sản xuất tại xưởng theo quy trình sản xuất đã được kiểm tra chặt chẽ. Ghế được bọc vải và sử dụng một lớp bông mút mềm, êm ái cho người dùng.


Thông số sản phẩm bàn ăn giá rẻ gỗ xoan đào mã BA09
  • Chất liệu: gỗ xoăn đào bắc cao cấp, không mối mọt, cong vênh.
  • Kích thước bàn: 800 x 1800 x 760 tùy chỉnh theo yêu cầu.
  • Kích thước ghế : 550 x 500 x 1000 tùy chỉnh.
  • Tình trạng: Có sẵn

Chi tiết thêm tại:
http://nhaxinhplaza.vn/ban-ghe-an/bo...i-ma-ba03.html