Đến Nhật Bản để khám phá hòn đảo núi lửa Sakurajima và khám phá những nét văn hóa người Nhật Bản và chứng kiến Sakurajima đang thức dậy trở lại với những điều kỳ diệu.
Hãy cùng đại lý vé máy bay AirAsia VietNam tìm hiểu về hòn đảo núi lửa ở vịnh Kagoshima của Nhật Bản.
Sakurajima là một hòn đảo núi lửa ở vịnh Kagoshima (vịnh Kinko) thuộc tỉnh Kagoshima. Đảo núi lửa này hiện nay vẫn còn đang hoạt động, khi có những làn gió ngang qua tạo nên chùm khói trắng xóa hết sức vô cùng đẹp.Núi lửa Sakurajima ở phía nam đảo Kyushu của Nhật Bản thường thức dậy vào tháng 7, đã phóng ra một cột khói và tro đạt độ cao 5.000 mét - theo thông tin trên trang web cơ quan khí hậu quận Kagoshima.
Nó phóng tro bắt đầu lúc 16h31 theo giờ địa phương. Bên cạnh đó, hiện ra dòng nham thạch dài 1 km ở phía nam miệng núi lửa Showa.
Theo báo chí địa phương, khu trung tâm hành chính quận Kagoshima, nơi có núi lửa tọa lạc, đang chìm trong bóng tối của tro bụi. Trong các mạng xã hội như Twitter và Facebook, hiện ra hình ảnh từ các điểm khác nhau của thị trấn, cho thấy đường phố, xe hơi và nhà trong khói bụi màu xám.

Hàng năm cơ quan khí hậu quận Kagoshima luôn theo dõi sự hoạt động của ngọn núi lửa này và ban hành lệnh cảnh báo "đỏ" khi cần thiết. Hoạt động mạnh nhất của núi lửa Sakurajima, từng là một hòn đảo biệt lập của Nhật Bản, được ghi nhận trong tháng 4 năm 2009, tro đã rơi xuống khắp thành phố Kagoshima với mật độ 243 gram/mét vuông.
Bạn có thể tìm hiểu và khám phá về ngọn núi lửa này của Nhật Bản ở nhiều nguồn khác nhau. Nếu có dịp mua được ve may bay gia re di nhat ban để du lịch Nhật Bản thì nhớ tìm hiểu và tham quan ngọn núi lửa nổi tiếng này.
Ngoài Sakurajima, Nhật Bản còn rất nhiều điểm tham quan khác cũng vô cùng thú vị như các thành phố Osaka, Nagoya, Tokyo và nhiều nơi khác.
Lưu ý
Nếu bạn muốn có vé giá rẻ đi Nhật Bản cũng như ve may bay gia re di uc và những vé máy bay giá rẻ khác thì nên đến đại lý vé máy bay AirAsia VietNam để đặt vé máy bay.


Thông tin liên lạc cụ thể:
Công ty CP Vietnam Booking


Văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - Fax: 08 3939 0393


VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115


Văn phòng tại Hà Nội
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04 3732 2333- Fax: 04 3732 7518