Cần bán gấp lô J52 ngay trung tâm khu J, Mỹ Phước 3, vị trí của lô J52 rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng rất cao, gần chợ đang hoạt động, rất phù hợp để kinh doanh phòng trọ và dầu tư dài hạn, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 300 triệu/150m2.


Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Cần bán gấp lô J52 ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô J52 rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất củakhu J, mật độ xây dựng xung quanh lô J52 rất lớn, sát cạnh lô J52 là khu chợ trung tâm của khu J, nên rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J52 đem đến cho cư dân của lô J52 một cuộc sống rất thuận tiện, ngay cạnh khu J là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên cư dân của lô J52 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đem đến cho cư dân của lô J52 một cuộc sống rất thuận tiện và một công việc ổn định, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J52 để định cư dài hạn, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J52 rất lớn, lô J52 là một vị trí rất thuận tiện để xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 290 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J52 có vị trí rất đẹp ngay trung tâm của khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu J là khu có dân cư đông đúc nhất của KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của khu J rất đẹp, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên khu J là một vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn khu J để định cư dài hạn, nên khu J là khu vực có dân cư đông và là khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3. Bên trong khu J còn được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trong của KĐT Mỹ Phước 3, như chợ, trường học, bệnh viện, khu thể thao trung tâm, tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại, KĐT Ecokae, đây đều là những công trình lớn và quan trọng của khu J cũng như của KĐT Mỹ Phước 3, là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của khu J phát triển nhanh chóng, khi các công trình này được xây dựng.

Lô J52 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu của khu J, Mỹ Phước 3 đây là khu vực có dân cư đông đúc nhất với mật độ xây dựng hơn 90%, xung quanh lô J52 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng qua trọng của khu J nên lô J52 sở hữu một môi trường sống đô thị nhộn nhịp và thuận lợi, lô J52 là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh và xây phòng trọ, đồng thời lô J52 còn là một khoản đầu tư rất tốt do lô J52 sở hữu một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh, nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 rất lớn nhưng nguồn cung rất ít nên lô J52 có tính thanh khoản rất cao và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Sát cạnh lô J52 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J52 rất lớn, đây là động lực rất lớn để giá trị của lô J52 có thể tăng trưởng nhanh chóng, bên cạnh đó cư dân của lô J52 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô J52.

Lô J52 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 300 triệu/150m2, có 6 nền liền nhau, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com