Cần bán gấp lô J40, khu J, Mỹ Phước 3 giá 250 triệu/150m2, đối diện trường học, ngay khu dân cư đông, gần chợ, KCN Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, rất thuận tiện để xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.


Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Cần bán gấp lô J40 ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô J40 rất đẹp, ngay trung tâm khu J, đây là khu vực có dân cư đông đúc nhất của KĐT Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng rất cao, xung quanh lô J40 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu J, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, bệnh viện v.v… đây đều là những công trình lớn và quan trọng của khu J, Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của lô J40 một cuộc sống rất thuận tiện và là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của lô J40 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Sát cạnh lô J40 là chợ đang hoạt động, nên rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J40 đem đến cho cư dân của lô J40 một cuộc sống rất thuận tiện, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J40 để định cư dài hạn, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J40 rất lớn,lô J40 là một vị trí rất thuận lợi để xây phòng trọ, đồng thời lô J40 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, dân cư đông, ngay khu đang phát triển, nên lô J40 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 250 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)


Lô J40 có vị trí rất đẹp ngay trung tâm của khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu J là khu có dân cư đông đúc nhất của KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của khu J rất đẹp, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên khu J là một vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn khu J để định cư dài hạn, nên khu J là khu vực có dân cư đông và là khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3. Bên trong khu J còn được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trong của KĐT Mỹ Phước 3, như chợ, trường học, bệnh viện, khu thể thao trung tâm, tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại, KĐT Ecokae, đây đều là những công trình lớn và quan trọng của khu J cũng như của KĐT Mỹ Phước 3, là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của khu J phát triển nhanh chóng, khi các công trình này được xây dựng.


Lô J40 có vị trí rất thuận lợi ngay khu vực đông đúc nhất của khu J, Mỹ Phước 3 với mật độ xây dựng hơn 80%, ngay sát cạnh lô J40 là chợ đang hoạt động, với rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J40 nên lô J40 có một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập ổn định cho nhà đầu tư. Xung quanh lô J40 có dân cư đông đúc, đồng thời ngay cạnh lô J40 còn được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu J như chợ, trường học, bệnh viên, công viên, khu thể thao v.v… nên cư dân của lô J40 có một cuộc sống rất thuận lợi, vì vậy rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J40 để định cư dài hạn, đồng thời cư dân của lô J40 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, nên đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô J40.


Lô J40 là một vị trí rất tốt để ở, làm việc, xây phòng trọ kết hợp kinh doanh, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô J40 cũng là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn thanh khoản cao, nguồn cung ít, nhu cầu lớn, nên sẽ đem lại tỷ suất lợi nhuận lớn cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ bán chỉ 250 triệu/150m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Qúy khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com