Bàn ăn cổ điển do Nhà Xinh chúng tôi sản xuất cho bạn một không gian phòng bếp không thể chê vào đâu được. Với thiết kế tinh tế, trạm trổ khéo léo, tinh tế cho không gian phòng bếp của bạn luôn đẹp nhất.
Phong cách bàn ăn cổ điển

Ban an gia đình mang phong cách cổ điển không thể thiếu những sản phẩm nội thất cổ điển của chúng tôi. Nhiều thiết kế cổ điển, luôn đáp ứng đủ nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng.
Bàn ăn cổ điển mã BA05 sở hữu màu trắng tinh khiết, giúp nội thất bếp sáng hơn và sạch sẽ hơn. Sử dụng gỗ tự nhiên chất lượng cao trong mọi bộ phận của sản phẩm, chân bàn và chân ghế to và vững chắc đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài của sản phẩm. Gỗ sơn màu trắng đi cùng với vải bọc đệm màu trắng sữa có những đường nét hoa văn đẹp mắt, sản phẩm sẽ nổi bật hơn gây sự chú ý của những khách thăm nhà. Hoa văn của sản phẩm bàn ghế ăn đẹp tuy đơn giản nhưng tương đối thu hút sự quan tâm, đó là một trong những giá trị nổi bật của sản phẩm.

Bàn ghế ăn cổ điển mã BA13 là một trong những mẫu bàn ghế ăn cổ điển của công ty chúng tôi. Bộ ghế được thiết kế đơn giản và có sử dụng đệm mềm mại, tạo cảm giác dễ chịu trong khi sử dụng. Bàn ăn hình dạng tròn, cảm giác gia đình thân thiện, khung cảnh ăn uống của gia đình thoải mái hơn. Kết hợp khéo léo của các sản phẩm bàn ăn với tủ bên cạnh làm cho không gian hình thành một thể thống nhất. Bàn ăn cổ điển màu trắng được đặt trong phòng bếp với màu tường và rèm cửa màu vàng nâu làm nổi bật nội thất phòng bếp của gia đình bạn.
Sử dụng hoàn toàn là gỗ tự nhiên chất lượng cao, khách hàng không phải lo lắng về độ bền và thời gian sử dụng của sản phẩm. Quy trình sản xuất được công ty kiểm tra chặt chẽ, không để xảy ra sai sót trong suốt thời gian thực hiện sản phẩm.
Thông tin chi tiết tại:
http://nhaxinhplaza.vn/ban-ghe-an/ba...n-ma-ba11.html