Búi tóc phồng tự nhiên theo phong cách tóc Hàn Quốc khiến cho mái tóc vừa gọn gàng lại vẫn giữ được sự mềm mại nữ tính. Nếu bạn là tín đồ của sự thoải mái thì búi tóc phồng sẽ tôn thêm nét cá tính của bạn cực kỳ nhiều đấy!

Búi tóc phồng cực kỳ đơn giản
Để búi tóc phồng một cách hoàn hảo, tốt nhất là tóc bạn hơi xoăn một chút. Với những bạn có mái tóc uốn xoăn lọn sóng thì búi phồng là lựa chọn tuyệt vời cho một ngày nắng cũng như để thay đổi phong cách. Với các bạn có mái tóc suôn thẳng thì việc tạo nếp cho búi tóc sẽ hơi khó khăn hơn một chút nhưng không có gì đáng ngại cả. Thao tác búi tóc phồng thì rất dễ dàng, ai cũng có thể làm được.

Búi tóc phồng như thế nào?
Để bắt đầu búi tóc phồng, các bạn chỉ cần chuẩn bị:
- 2 dây thun buộc tóc sợi mảnh, tốt nhất có màu trùng với màu tóc của bạn
- kẹp ghim nhỏ để cố định tóc
- keo xịt nếu cảm thấy cần thiết
- máy uốn xoăn nếu các bạn tóc thẳng muốn búi tóc được đẹp hơn

Các bước búi tóc phồng tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc:
1. Chải tóc của bạn để tóc không bị rối
2. Buộc hết tóc lên kiểu đuôi ngựa bằng dây thun mảnh. Lấy tay kéo khẽ phần tóc trên đỉnh đầu, chỉnh cho phồng lên một chút như ý muốn, bạn chú ý kéo đều tay để tóc không xô lệch.
3. Dùng tay xoắn phần đuôi tóc lại rồi cuộn tròn xung quanh phần chân tóc đã cố định bằng dây.
4. Lấy thêm một chiếc chun nữa chụp bên ngoài búi tóc cho chắc chắn
5. Các bạn dùng tay kéo nhẹ phần tóc ở dưới gáy để tóc bồng tự nhiên cũng như điều chỉnh lại phần búi tóc, bạn chỉ cần kéo giãn cho búi tóc nhìn to và dày hơn là được.

Những kiểu búi tóc phồng xinh xắn.
Dựa trên những bước cơ bản này, các bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những búi tóc sành điệu và bắt mắt. Một số gợi ý dành cho bạn để trang trí cho búi tóc của mình trở nên hấp dẫn:
- Dùng turban, dùng cặp nơ hay bờm vừa đơn giản lại nữ tính.
- Tết một vài sợi tóc nhỏ trước khi búi hoặc khi cột tóc đuôi ngựa để dành lại 1 lọn tóc, tết và quấn quanh chân búi tóc.
- Đánh rối phần tóc được buộc và búi lên, xịt keo giữ nếp.
Còn rất nhiều kiểu búi tóc phồng mà các bạn có thể áp dụng, cùng ngắm và chọn cho mình một kiểu ưng ý nhé!