Đề bắt đầu một cuộc sống gia đình mọi người không chỉ phải sẵn sàng về tâm lý khi bước vào vị trí , vai trò mới của một người không còn đơn thân mà bạn cũng cần lưu ý tới sức khỏe sinh sản của chính mình cũng như của người tri kỷ. Việc làm này sẽ giúp bạn phòng tránh được với các sự việc có khả năng xảy ra trước khi đi đến tiến đến xây dựng gia đình; sẽ dễ dàng chấp thuận và thích nghi với nhau , nâng cao ý thức bổn phận về cuộc sống của nhau.


Các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho hay , tiền hôn nhân là thời kì từ lúc một người bắt đầu trưởng thành ( đủ khả năng sinh sản) đến khi hỏi vợ. Hay nói một cách ngắn gọn hơn , từ trẻ ở tuổi vị thành niên ( khi có khả năng sinh sản ) cho đến người lớn ở độ tuổi 30-40 , v.v... ( chưa kết hôn ) đều là đối tượng thuộc thời kì tiền hôn nhân. Và họ đều là những người cần quan tâm đến những vấn đề thuộc nội dung chăm sóc sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân.


Mọi người nên đi khám sức khỏe tiền hôn nhân bởi những lý do sau đây:


- Để khởi đầu một cuộc sống tình dục khỏe mạnh , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro mà vốn trước đó bạn chưa có trải nghiệm.


- Để sẵn sàng có thai , sinh ra những đứa con khỏe mạnh. Đề phòng các bệnh lý , dị tật bẩm sinh cho đứa con trong mai sau , sẵn sàng cho chị em có điều kiện sức khỏe để mang thai và sinh con an toàn.- Nhằm không gặp phải những rắc rối trong cuộc sống chăn gối , không gặp phải những tật bệnh liên quan đến đường sản đẻ. Ngoài ra , có thể phát hiện và chữa trị sớm một số tật bệnh có thể tác động đến |vấn đề} tình dục , mang thai , sinh đẻ về sau.


- Xây dựng hạnh phúc gia đình: Việc tự bổ sung kiến thức , tâm lý cho cuộc sống chăn gối đôi lứa sẽ khắc phục tối đa những lo lắng , sợ hãi , rối loạn cảm xúc , không thỏa mãn hay nghi ngờ lẫn nhau , Hiểu rõ được những đặc tính của giới và tránh lây truyền cho nhau những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục.


Tại Tp Hồ Chí Minh , bạn có thể tới Phòng khám đa khoa quốc tế HCM - Một địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín với gói khám sức khỏe bao gồm:


- Khám bao quát
- Khám phụ khoa , nam khoa
- Xét nghiệm dịch âm đạo , dịch niệu đạo
- Tổng phân tích tế bào máu
- Xét nghiệm nhóm máu ABO , Rh
- Xét nghiệm sinh hóa máu ( đường huyết , GOT , GPT , Ure , Creatinin , Cholesterol , Triglycerid )
- Xét nghiệm kích thích tố sinh dục
- Tổng phân tích nước giải
- Xét nghiệm HIV , HBsAg
- Tinh dịch đồ
- Siêu âm ổ bụng
- Siêu âm ngực
- Siêu âm tinh hoàn


Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh: Chuyên khám nam khoa, chữa bệnh trĩ, điều trị sùi mào gà hiệu quả cao, điều trị xuất tinh sớm, địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín……