Thương hiệu Docomo của nhật (japan) giờ đây đã quá quen thuộc với người dùng việt, Docomo không phải là một nhà sản xuất phần cứng mà là một nhà mạng di động tại nhật bản (Japan), như VinaPhone, MobilePhone hoặc Viettel ở việt nam. Những thiết bị được nhà mạng này Phân phối thường bao giờ cũng có Logo của nhà mạng, và được khóa mạng tức là bạn chỉ có thể sử dụng SIM của nhà mạng của Docomo mới có thể sử dụng được tính năng nghe gọi trên điện thoại.

Điện thoại Samsung Galaxy J Docomo
Cũng như tại việt nam khi bạn mua bao da thủ công điện thoại với phiên bản khóa mạng và cam kết sử dụng dịch vụ của nhà mạng với mức cước hàng tháng cố định thì bạn sẽ được nhà mạng hỗ trợ tiền mua thiết bị và nhà mạng Docomo của nhật bản (Japan) cũng thế. do đó khi mua một chiếc điện thoại của nhà mạng Docomo có mức giá rất rẻ.

Vậy những chiếc điện thoại bị khóa mạng Docomo khi về việt nam có {sử dụng} được không? không như điện thoại iPhone khi khóa mạng thì việc Unlock là rất khóa khăn và đắt đỏ, Nhưng sản phẩm của nhà mạng Docomo chạy Android lại rất rẽ mở mạng, đôi khi không cần phải mở mạng bạn cũng có thể sử dụng bình thường với những Sim của nhà mạng khác. Ví dụ như trước đây là chiếc dien thoai gia re LG G2 Docomo L01f khi về việt nam người sử dụng không hề phải Unlock và chỉ việc gắn sim vào là có thể dùng bình thường. và hiện nay là chiếc điện thoại giá rẻ Samsung Galaxy J Docomo.

Với đặc điểm khá nổi trội, và có cấu hình khủng như Chíp bốn nhân xung nhịp 2,3Ghz Ram 3Gb tương đương với Samsung Galaxy Note 3, màn hình 5 inch FullHD sắc nét, được thiết kế cá tính, đẹp tinh tế đầy nam tính. cũng như nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt là qua/chơi được phim chất lượng 4K. Điều đặc biệt hơn nữa là khi về đến việt nam thì điện thoại Samsung Galaxy J Docomo lại có giá thuộc hàng điện thoại giá rẻ tầm trung, chỉ có giá dưới 7 triệu nên được rất nhiều người sử dụng săn đón.

Bây giờ chắc bạn đã hiểu vì sao chiếc điện thoại Samsung Galaxy J Docomo có chất lượng nhật bản (Japan) cấu hình khủng, nhiều tính năng lại được bán ở việt nam với giá rẻ đến như vậy.

Tham khảohttp://zenfone5.com/tai-sao-smartpho...ng-gia-lai-re/