Bàn ăn giá rẻ, chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp hay chất liệu gỗ công nghiệp, tất cả đều có ở Nhà Xinh Plaza, chúng tôi chuyên cung cấp các loại bàn ăn giá rẻ trên thị trường, hợp túi tiền mọi nhà. Hãy liên hệ hay với chúng tôi để sở hữu những bộ bàn ăn đẹp nhất tại Nhà Xinh: 0975 90 3333 tư vấn 24/7.

Công ty Nhà Xinh Plaza từ khi thành lập đến nay, trong suốt quá trình phục vụ khách hàng luôn cung cấp những sản phẩm ban an chất lượng mà giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Đặc biệt là những sản phẩm đã hoàn thành được bộ phận kỹ thuật của công ty kiểm định và đánh giá chất lượng trước khi xuất xưởng.
Sản phẩm bàn ăn giá rẻ nhiều ưu đãi của Nhà Xinh PLaza

Bàn ăn giá rẻ mã BA09 là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng của công ty Nhà Xinh Plaza. Thiết kế đơn giản với ghế đơn không nhiều chi tiết và bàn trơn với hai chân chính mà không thiếu đi vẻ đẹp của sản phẩm, của cảnh quan nội thất bếp sử dụng sản phẩm.
Ban an gia re sử dụng gỗ tự nhiên chống ẩm mối và mọt, sản xuất tại xưởng theo quy trình sản xuất đã được kiểm tra chặt chẽ. Ghế được bọc vải và sử dụng một lớp bông mút mềm, êm ái cho người dùng.

Thông số sản phẩm bàn ăn giá rẻ gỗ xoan đào mã BA09

  • Bàn ăn giá rẻ chất liệu: gỗ xoăn đào bắc cao cấp, không mối mọt, hạn chế cong vênh.
  • Kích thước bàn ăn: 800 x 1800 x 760 tùy chỉnh theo yêu cầu.
  • Kích thước ghế ăn: 550 x 500 x 1000 tùy chỉnh.
  • Tình trạng: Có sẵn

Chi tiết bài đăng tại: http://nhaxinhplaza.vn/ban-ghe-an/ba...e-ma-ba09.html