Có không ít các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vừa hiệu quả lại rất an toàn, những người khác có thể không nhận ra bạn đã sửa sắc đẹp, chỉ loáng thoáng cảm thấy bạn dễ thương hơn thôi.


Tuy nói phẫu thuật thẩm mỹ thường có nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe hơn các phương pháp làm đẹp khác nhưng thật ra… cũng có không ít các dịch vụ PTTM vừa hiệu quả lại rất an toàn. Những người khác có thể không nhận ra bạn đã sửa sắc đẹp, chỉ loáng thoáng cảm thấy bạn dễ thương hơn thôi.


Tạo mắt hai mí... tự nhiên và đơn giản[/b]


Khác với cách thức trang điểm mắt vừa cầu kỳ, vừa mất thời gian, lại gây khó chịu, phương pháp bấm mí mắt hàn quốc chỉ mất khoảng 30 phút cho một đôi mắt hai mí dịu dàng, trong 1 lần thực hiện duy nhất.


Hơn nữa, kỹ thuật thực hiện bấm mí cũng rất đơn giản, không hề qua cắt rạch, nên không gây đau đớn và hiệu quả rất tự nhiên. Vì bác sĩ chỉ dùng chỉ tiêu luồn dưới mí mắt khoảng 3-5 mũi, để tạo một liên kết giữa mí mắt và cơ nâng mi. Sau từ 3-5 ngày, mắt của bạn không còn sưng đỏ nữa, mà thay vào đó là đôi mắt 2 mí dễ thương vô cùng.


Xem thêm chủ đề:

phẫu thuật cắt mí mắt


Thủ thuật này sẽ không làm thay đổi một cách quá rõ rệt gương mặt chúng ta, chỉ tạo cảm giác ưa nhìn hơn thôi. Nên chắc hẳn bạn bè lâu ngày gặp lại sẽ không phát hiện, bạn vừa đi “tút tát” đâu.

Hình minh họa sau khi nâng mũi và bấm mí


Nâng mũi hàn quốc… vừa nhanh lại an toàn[/b]


Phương pháp nâng mũi thực sự vừa tiết kiệm thời gian, lại vừa đẹp nữa. Chủ yếu là vì sụn độn của Hàn Quốc rất đặc biệt: nó có hình dạng mũi S-Line cong tròn ở đầu mũi, chất liệu mềm mại tương thích hoàn toàn với cơ thể và có màu sắc tương đồng với màu da, giúp cải thiện triệu chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng…


Chỉ cần lựa chọn một viện thẩm mỹ uy tín và bác sĩ tay nghề cao nữa là xong. Họ sẽ giúp bạn tạo dáng sụn độn cho phù hợp, bằng cách rạch một lằn nhỏ trong hốc mũi rồi đặt sụn vào và sau 30 phút thao tác bạn sẽ có chiếc mũi cao ưng ý.

Kết quả sau 2 tuần thực hiện nâng mũi Hàn Quốc


Tạo má lúm đồng tiền… xinh tươi, duyên dáng[/b]


Nụ cười sẽ “tỏa nắng” và gợi cảm hơn, khi có thêm lúm đồng tiền phải không nào. Công nghệ tạo má lúm đồng tiền ngày nay cũng không cần cắt rạch gì phiền phức cả, chỉ cần 1 mũi khâu để tạo kết dính giữa mô da và cơ má từ bên trong khoang miệng thôi.


Kỹ thuật đơn giản nên phương pháp này không để lại sẹo, cũng rất tự nhiên, chỉ sau 2 tuần thôi bạn sẽ hài lòng với lúm đồng tiền trên má của mình.

Căng da bằng chỉ… cải thiện nếp nhăn[/b]


Dù có giá thành tương đối cao nhưng công nghệ căng da bằng chỉ mới, vẫn là niềm đam mê đối với các quý bà Việt. Vì sao ư? Phương pháp này không cần trải qua phẫu thuật hay cắt rạch đau đớn, chỉ 1 ưu điểm như vậy thôi cũng khiến các phu nhân mê mệt rồi. Huống chi kết quả làm đẹp thực sự rất tốt, có thể xóa đi 95% nếp nhăn, hạn chế 90% chùng nhão và làm da mịn màng hơn.


Hiện nay, công nghệ căng da bằng chỉ thường được kết hợp đưa thêm dưỡng chất tái tạo collagen và mô mỡ vào da, có tác dụng ngăn chặn lão hóa và kéo dài hiệu quả của căng da bằng chỉ