Mắt đẹp tự nhiên cùng công nghệ bấm mí Hàn Quốc và đẹp tự nhiên như các sao Hàn hiện nay. Là một trong các quốc gia phát triển công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới, Hàn Quốc tự hào mang lại cho người phụ nữ những nét đẹp trên cơ thể và khuôn mặt như họ hàng ao ước. Nếu chỉ nhìn qua màn ảnh, bạn sẽ không thể hình dung được các diễn viên, ca sĩ thần tượng của xứ sở Kim Chi này hầu hết đều sở hữu đôi mắt một mí bẩm sinh và đẹp lung linh nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.
>>Phẫu thuật gọt cằm công nghệ Hàn Quốc
>>Công nghệ Radiesses, Juvéderm tạo hình cằm chữ V

Đôi mắt đẹp tự nhiên như các sao Hàn
Công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện nay được áp dụng hiệu quả và thành công hơn cả ở Thẩm mỹ việnKangnam – đơn vị đi tiên phong trong ngành công nghiệp thẩm mỹ của Việt Nam. TMV Kangnam tự hào là đơn vị đi đầu trong mọi công nghệ hiện đại và áp dụng những công nghệ đó để mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tay nghề cao cùng những chuyển giao công nghệ với Hàn Quốc, bấm mí Hàn Quốc tại TMV Kangnam sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo với hai mí rõ ràng cho đôi mắt của bạn.

Bấm mí Hàn Quốc hiệu quả tại TMV Kangnam
Công nghệ bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ mí mắt hiện đại, tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi mắt và da trên mắt, để khi mở mắt có thể thấy 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên. Bước đầu, các bác sĩ sẽ tiến hành tham khám tổng quan và tư vấn những thông tin mí phù hợp với khuôn mặt bạn. Tiếp đó, các bác sĩ sẽ kẻ một đường mĩ mới để tạo cung mí và kéo léo sử dụng dụng cụ chuyên biệt để tạo mí mới. Tất cả quá trình kéo dài từ 15 đến 20 phút và bạn đã có một đôi mắt to tròn, hai mí đẹp tự nhiên.
Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc tại TMV Kangnam đó là sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối, không gây đau đớn và không xâm lấn da do không cần phẫu thuật và tuyệt đối không để lại sẹo trên da. Đặc biệt, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng quá lâu để mắt trở lại trạng thái bình thường, chỉ với 3 – 5 ngày, triệu chứng sưng sẽ biến mất và đôi mắt của bạn sẽ hoàn toàn bình thường với vẻ đẹp long lanh hơn trước.
Nguồn:http://dichvuthammy.org