Máy mới 99%, không trầy fullbox :hộp , sạc, cáp, thẻ 4gb

giá 2,8tr

lh 0903622997
dc : c4/15 lh phạm hùng , q 8

máy mới nên ae xem tạm hình trên mạng nhé


Nikon Coolpix P80 camera - Ống kính quang Nikkor
“Hãng Nikon tự hào trong việc tiếp tục đưa ra công nghệ tạo ảnh chất lượng cao nhất cho những người đam mê chụp hình với một phạm vi lớn các lựa chọn kiểm soát sáng tạo và chất lượng hình ảnh tốt”. Được cấu thành với độ phân giải 10.1 megapixels, Nikon P80 chụp được chi tiết đẹp với khả năng tự do sáng tạo trong việc chỉnh sửa ảnh. Nikon Coolpix P80 có ống kính quang huyền thoại NIKKOR của Nikon, đảm bảo chất lượng hình ảnh thập chí ở khoảng cách xa so với vật cần chụp. Ống kính Zoom-Nikkor của P80 có tiêu cự từ 27-486mm. Để đảm bảo cho các thước chụp ổn định trong khi sử dụng khả năng thay đổi zoom của máy ảnh, Nikon P80 được trang bị tính năng Optical Vibration Reduction (VR) – chống rung quang.P80 Nikon Coolpix megazoom camera - Controls và Exposure
Nằm cùng dòng mới các máy ảnh Coolpix Series P khác, máy ảnh Nikon Coolpix P80 bao gồm các điều khiển trực giác thông qua lệnh chuyên dụng và các mode dial, đưa ra khả năng trình duyệt rõ ràng để cho việc cài đặt các định dạng điều khiển và phơi ảnh khi chụp hình. Nikon Coolpix P80 đưa ra các định dạng Programmed Auto [P], Shutter-priority Auto [S], Aperture-priority Auto [A] và Manual [M] để chấp nhận cho người sử dụng khả năng sáng tạo của các chức năng D-SLR trong khi vẫn giữ lại các chức năng cơ bản của Coolpix. Hơn thế nữa, Nikon P80 có thêm một định dạng chụp Sport Continuos mới, cho phép người sửa dụng chụp với tốc độ 30 hình ảnh liên tiếp trong chỉ từ 4, 6 giây hay tốc độ nhanh 13 hình trên giây.Nikon P80 digital camera – Độ nhạy và màn hình LCD
Việc chụp hình trong điều kiện ánh sáng yếu giờ đây không thành vấn đề đối với Nikon Coolpix P80. Với phạm vi độ nhạy sáng lên tới ISO 6400, người sử dụng giờ đây có thể sáng tạo nhìêu cơ hội chụp hình mới để chụp lại các hình ảnh trông tự nhiên hơn với ánh sáng tối thiểu hay các hình ảnh di chuyển với độ rõ ràng đáng kể. Việc ngắm chụp và xem lại hình ảnh thực sự thật thỏai mái trên màn hình LCD lớn 2.7 inch với vỏ ngòai chống ánh sáng chói, góc nhìn rộng cùng độ phân giải 230,000 điểm ảnh. Một tầm nhìn điển tử tầm mắt cũng được cài trong kết cấu máy ảnh để xem dễ hơn khi điều kiện ánh sáng thay đổi.Nikon Coolpix P80 digital megazoom camera - Scene và giao diện người sử dụng.
Máy ảnh mới Nikon Coolpix P80 cũng đưa ra trình duyệt nhanh để lựa chọn 1 trong 15 định dạng hình ảnh quang và movie khác nhau bao gồm khả năng chụp các hình ảnh đen trắng và chụp hình màu. Giao diện đồ họa người sử dụng mới có một thiết kế đẩy lên tiên tiến cho phép hoạt động và tương tác menu một cách chính xác hơn.Nikon Coolpix P80 – Cải tiến hình ảnh và chụp hình có flash.
Hãng Nikon kết hợp tính năng thân thiện với người sử dụng Imaging Innovations vào máy ảnh Nikon Coolpix P80, được thiết kế để xử lý hình ảnh một cách dễ dàng và nhanh nhạy hơn. Những công nghệ này, liên quan tới “Nikon In-Camera Innovations”

Bao gồm In-Camera Red-Eye Fix, D-Lighting, và Face Priority AF. In-Camera Red-Eye Fix nhận diện và chỉnh sửa mắt đỏ - một hiện tượng chung thường xảy ra khi sử dụng flash. Khi xem lại hình ảnh, D-Lighting sẽ đền bù cho các vùng quá tối hay flash không phù hợp vào hình ảnh. Tính năng Face-Priority AF của Nikon tự động tìm ra và lấy nét vào khuôn mặt người với số lượng lên tới 12 khuôn mặt trên một khung cảnh. Face-Priority AF đưa ra khả năng lấy nét nhanh hơn và sắc nét hơn để tạo ra các bức hình chân dung rõ ràng, chính xác bất kì khi nào một hình ảnh được nhận định trong khung cảnh. . Nó cũng có hỗ trợ PictBridge và tương thích với các thẻ SD/SDHC.