Giá xe Toyota (http://giaxetoyota.edu.vn) hiện đang được thị trường tiêu dùng đánh giá là vô cùng phù hợp, bởi lẽ đó, có thể khẳng định Toyota một dòng xe hướng đến mọi tầng lớp khách hàng Việt Nam.


Đầu năm 2014, hãng đã công bố số lượng xe bán được là 5,1 triệu xe và phần lớn chiếm đa số tại thị trường các nước Châu Á. Mặc dù doanh số luôn chiếm vị trí dẫn đầu trên thị trường nhưng để phục vụ tốt hơn nữa người tiêu dùng, trong năm nay hãng cho biết sẽ hạn chế số lượng để điều hướng cải thiện thêm chất lượng các mẫu xe của mình.
Đơn cử như: Gần đây, Toyota Altis 2014 đã được tung ra thị trường với nhieeuuf cải tiến, nâng cấp đáng kể. Nhìn trên tổng thể thì mẫu xe mới này có thiết kế nội ngoại thất hướng đến sự trẻ trung và yếu tố thanh lịch. Về giá cả thì dòng Altis có giá thành thấp hơn hẳn những người anh em cùng chủng loại trên thị trường. Với các tính năng của dòng xe hạng sang thì Altis rất được giới yêu xe tại thị trường xe ở các quốc gia châu Á đón nhận.


Hơn nữa, là dòng xe đứng đầu trong các công nghệ tiết kiệm nhiên liệu bằng cách sử dụng động cơ mới 4 xi-lanh tăng áp thay cho loại V6 hiện tại. Theo dự kiến các mẫu xe tiếp theo sẽ có khả năng tiết kiệm 30% so với mẩu hiện tại.
Ngoài cô nàng Altis thanh lịch thì Toyota Camry chính là mẫu xe chủ lực mà Toyota tung ra để thống lĩnh thị trường. Là mẫu xe đầu tiên sử dụng kiến trúc toàn cầu Toyota New Global Architecture (TNGA) với động cơ và nền tảng phát triển mới. Chính bởi vậy, các phiên bản anh em nhà Camry dang tiếng rất nhanh chóng có được vị trí không thể thay thế.


Nguồn toyotaphumyhung.com.vn – vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này