Bàn họp hòa phát là một dòng sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp được thiết kế với nhiều kiểu dáng và chất liệu sang trọng bắt mắt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, văn phòng. Đặc biệt là dòng bàn họp thiết kế theo hình Oval đang rất được thị trường ưa chuộng hiện nay.
Kiểu thiết kế không những thể hiện sự sang trọng, quyền lực và cao quý mà nó còn đáp ứng được yếu tố phong thủy của người Việt. Chính vì thế mà nó khá thịnh hành trong những phòng hội đồng, phòng hop.
Những kiểu bàn này thường sử dụng những loại gỗ tự nhiên quý có màu sắc vân đẹp được lựa chọn kỹ trước khi sản xuất. Đồng thời lớp sơn phủ lên mặt gỗ là sơn PU cao cấp hoặc veneer, càng làm nổi bật thêm vẻ đẹp của sản phẩm.
Những mẫu bàn họp hòa phát hình Oval này có mang lại cho không gian phòng họp hay hội nghị một sự minh bạch công khai, phá huy tinh thần đồng đội, ý kiến cá nhân của những người tham gia, đồng thời cung xóa bỏ đi những áp lực vô hình, khơi gợi sự hòa đồng.
Sau đây cũng chiêm ngưỡng những mẫu bàn họp sang trọng của Nội thất hòa phát nhé:

Ngoài những mẫu bàn họp trên, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp khác như: Ghế hòa phát, tủ tài liệu hòa phát, bàn làm việc hòa phát, .... Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ. Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận.