Tôi muốn giảm mỡ bụng tại thẩm mỹ viện Kangnam bằng công nghệ Laser S-Lipick. Các bác sĩ có thể cho biết quy trình giảm mỡ bụng bằng công nghệ này như thế nào không?


>> Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất


>> Cách làm giảm mỡ bụng cho nam

Bạn Vân Anh thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành giảm mỡ cho khách hàng tại bệnh viện theo một quy trình đạt chuẩn an toàn, gồm các bước:


>> Giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và khoanh vùng mỡ thừa

Các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng, lắng nghe nguyện vọng, mong muốn của khách hàng, đồng thời xác định tình trạng mỡ thừa tại vùng giảm mỡ và khoanh vùng mỡ thừa để quá trình giảm mỡ được tiến hành nhanh chóng và chính xác.

Bước 2: Xét nghiệm, siêu âm

Để đưa ra kết luận khách hàng có đủ sức khỏe tiến hành giảm mỡ bụng hay không các bác sĩ sẽ thực hiện những xét nghiệm, siêu âm cần thiết.

Bước 3: Gây mê

Nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong lúc tiến hành giảm mỡ, các bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng. Nhờ đó khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu.

Bước 4: Loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ Laser S-Lipick

Sau khi điều chỉnh bước sóng Laser S-Lipick phù hợp, bác sĩ tạo một lỗ nhỏ trên da, đưa thiết bị nội soi chuyên dụng vào trong, năng lượng sóng Laser S-Lipick tiến hành loại bỏ mỡ thừa, phá vỡ màng bám của mỡ và các tế bào mỡ, sau đó dùng đầu hút chuyên dụng đưa mỡ ra ngoài cơ thể.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về công nghệ giảm mỡ bụng an toàn này hoặc gọi điện đến số1900 6466 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ giảm mỡ bằng Laser S-Lipick.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin trong cuộc sống!