Những giọng ca nhí Việt nghẹn ngào khi hát nhac san về cha mẹ

Tuy còn nhỏ, nhưng các em đã thể hiện bài hát rất tình cảm khiến người nghe không khỏi xúc động khi nhắc tới những người mẹ thân yêu.

Mùa lễ Vu Lan đến, mỗi người con đều cảm thấy bồi hồi khi nghĩ về những bậc sinh thành. Mỗi người một cách thể hiện tình yêu dành cho cha mẹ, nhưng có lẽ đi sâu vào lòng người nhất là những ca từ chân thành trong những khúc ca về hy sinh thầm lặng của họ. Trong chương trình The Voice Kids có nhiều thí sinh rất tài năng và điều đặc biệt là những bạn nhỏ này đều lựa chọn những ca khúc về cha mẹ để thể hiện tình cảm của mình.
Mẹ yêu con - Nguyễn Thiện Nhân
Cô bé xinh xắn Thiện nhân có giọng hát khiến bất cứ ai khi nghe cũng phải “nổi da gà” vì sự thể hiện quá xuất sắc. Khi những lời bài hát đầu tiên cất lên, tiếng hát của cô họa mi này đã chinh phục được tất cả các huấn luyện viên. Sự biểu cảm trên khuôn mặt và cách luyến láy đầy chuyên nghiệp của Nhân đã đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khi nghĩ về người mẹ của mình.
Video
Mẹ Yêu Con - Nguyễn Thiện Nhân


Cô bé xinh xắn với giọng hát làm xiêu lòng khán giả.
Thiện Nhân là cô bé xuất phát từ gia đình làm phim hay nông, bố mẹ là nguồn động lực và cổ vũ lớn nhất cho em thể hiện đam mê ca hát.
Nghe cô bé hát, cả 4 huấn luận viên đồng thời bấm nút chọn ngay lập tức. Anh Hai Lam Trường xúc động : “Thiện Nhân ơi, con làm chú chảy nước mắt rồi nè”. Anh cũng cho biết Thiện Nhân xử lý bài hát thật khéo, thông minh và rất tình cảm. Ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ, những ca khúc hát về mẹ khiến cô không thể cầm lòng.
Huyền thoại mẹ - Trương Nhã Thy
Gây bất ngờ với các huấn luyện viên và khán giả là cô bé răng khểnh đáng yêu Trương Nhã Thy khi lựa chọn một ca khúc xúc động về những người mẹ anh hùng trong thời chiến. Nhỏ tuổi mà hát một ca khúc khá khó và cần sự trải nghiệm nhiều như vậy, Nhã Thy đã đưa người nghe từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.
Sống trong thời bình, đối với những người trưởng thành để cảm nhận được những ký ức chiến tranh của các thế hệ trước đã khó, việc một cô bé thể hiện được phần hồn bài hát làm lay động tâm hồn nhiều người thì quả là một thành công lớn.
Video
Huyền thoại mẹ - Trương Nhã Thy


Nữ ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ, giọng hát của bé Nhã Thy Luyến nghe ngọt và cao vun vút. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho rằng cô bé đã lựa chọn bài hát rất phù hợp, ai nghe cũng đều thấy rung động, bởi ai cũng yêu mẹ.
Cô bé răng khểnh là hạt giống tiềm năng của đội Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.
Ơn nghĩa sinh thành – Huỳnh Thị Ngọc Anh
Lấy không ít nước mắt của các khán giả xem chương trình là ca khúc về tình cha mẹ của cô bé khiếm thị Ngọc Anh. Giọng hát nội lực và truyền cảm của Ngọc Anh đã gây xúc động mạnh đến tâm hồn của mỗi người khi nhớ đến công ơn cha mẹ.