TaeTiSeo (SNSD) sớm tái xuất với nhac san

Tiffany cho biết các cô gái đã dốc hết trái tim và tâm hồn vào album thứ 2.

Ngày 6/8, công ty quản lý SM Entertainment đã xác nhận nhóm nhỏ TaeTiSeo (TTS) của SNSD đã sẵn sàng để trở lại, nhưng từ chối tiết lộ thời gian chính xác. Trước đó, báo chí Hàn đưa tin nhóm tam ca sẽ phát hành album trong tháng 9. TTS cũng đang cân nhắc thực hiện chương trình truyền hình thực tế TaeTiSeo Project hoặc TaeTiSeo’s Holiday nhân dịp ra mắt album mới.
Theo một nguồn tin trong ngành âm nhạc, các cô gái chọn dòng nhạc dance cho sản phẩm mới. Bài hát sẽ có giai điệu mạnh mẽ hơn so với Twinkle. Khi xuất hiện trên show thực tế Cover Girl của Jessica và Krystal hồi tháng 6, Tiffany từng tiết lộ: “Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ chờ đợi trong một thời gian dài, và nhằm mang lại cho các bạn âm nhạc tuyệt vời hơn, chúng tôi đang dốc hết trái tim và tâm hồn của mình vào album thứ 2 này”. Tiffany cho biết, TTS tập trung nhiều vào giọng hát của từng thành viên, trong khi nhóm lớn SNSD nhấn mạnh vào hiệu ứng của toàn bộ bài hát và cách trình diễn đồng đều.
Fan rất mong chờ sản phẩm mới của TaeTiSeo. Ảnh: SM
TTS hay còn gọi là TaeTiSeo là nhóm nhỏ đầu tiên phim hay SNSD. Nhóm gồm 3 thành viên, Taeyeon, Tiffany và Seohyun. Mini album Twinkle (2012) từng đạt được thành công lớn, khi vươn lên vị trí 126 trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ. Kỷ lục này chỉ bị phá bởi album Crush (2014) của 2NE1. Với bài hát chủ đề cùng tên, TTS đã giành được tổng cộng 12 cúp âm nhạc trên các chương trình biểu diễn tại Hàn. Trong năm vừa qua, 2/3 thành viên của TTS đã công khai bạn trai là Tiffany và Taeyeon. Do đó, sự trở lại của họ càng gây chú ý hơn.
Nếu TTS chọn tháng 9 là thời điểm tái xuất, nhóm sẽ cạnh tranh trực tiếp với T-ara. Công ty CCM đã xác nhận T-ara đang thu âm ca khúc và sẽ tung ra trong tháng 9. Ngoài ra, đây cũng có thể là thời điểm đổ bộ của các tên tuổi lớn, như Super Junior, 2PM.