Atlanta là một địa điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên nhiều khách hàng mới đến thường không biết và bỏ qua những điều rất thú vị tại nơi đây. Và nhằm giúp các quý khách hàng không phải gặp những trường hợp tương tự nên chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những địa điểm du lịch hấp dẫn và đừng nên bỏ lỡ khi đi đến đây.[/h]
1. Ăn tại Varsity


Thưởng thức một bữa ăn tại Varsity là một trong những điều bạn cần làm khi tới Atlanta sau một quá chuyến đi dài thì ta nên nghỉ ngơi và thưởng thức các món ăn ngon tại đây. Varsity có thể được xem là nhà hàng tuyệt nhất tại khu vực Atlanta và nó xứng đáng với điều đó. Nếu chưa tới Varsity, coi như bạn chưa đến Atlanta. Không chỉ là nơi chứa các món ăn ngon mà nơi đây còn là nơi khí nơi rất nhộn nhịp, vui vẻ.


2. Thăm quan thuỷ cung Georgia Aquarium


Georgia Aquarium là một trong 7 thuỷ đẹp nhất nước Mỹ. Nơi đây có cá nhiều loài khác nhau như: cá heo, rái cá, chim cánh cụt cùng với cá mập. Những loài động vật tại Georgia Aquarium nhiều hơn bất cứ thuỷ cung nào khác và chứa tới 10 triệu gallon nước. Thuỷ cung có chương trình cá heo biểu diễn có tên gọi Dolphin Tales và rạp chiêú 4D. Với nhiều điều hấp dẫn như thế thì quả thật nơi đây không thể bỏ qua được.


3. Tới thăm Thế giới Coke


Bạn biết Coca-cola chứ ? Chúng được chế bởi Tiến sĩ John S. Pemberton tại Atlanta, Georgia năm 1886. Bạn có thể tới Thế giới Coke để biết thêm về lịch sử loại nước ngọt này và mua cả đống đồ trong cửa hàng lưu niệm. Nơi mà tôi yêu thích tại đây chính là phòng “thử vị”. Nó là một căn phòng pha chế đồ uống từ khắp nơi trên thế giới. Và đều đó là tôi không thể cưỡng lại được mà chỉ muốn đến đây thôi.
4. Tới thăm Công viên Centennial Olympic, Ferris Wheel, toà nhà CNN
Khi tới đây, bạn có thể thăm công viên Centennial, nơi thế vận hội Olympic mùa hè năm 1996 được tổ chức. Bạn có thể vui chơi tại đài phun nước trong suốt những ngày hè. Đu quay Ferris có đèn bao quanh, được gọi là Skyview của Atlanta. Từ đây, bạn có thể nhìn thấy Atlanta và toà nhà CNN cạnh đó.
Atlanta có rất nhiều các địa điểm du lịch hấp dẫn vì vậy bạn hãy nhanh chóng đến đây và khám phá nhé. Vé máy bay đi đến atlnata giá rẻ được cung cấp bởi việt Nam Booking đang chờ đón bạn hãy nhanh tay đặt mua hoặc bạn muốn đặt mua vé máy bay đi du lịch austin Việt Nam cũng sẽ cung cấp giúp bạn.