CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT MẠNH TRÍ
46 Nguyễn Chí Thanh (nối dài), P.16, Q.11, HCM
(08) 3969 8283 - 0913 03 03 03

---------------.:.---------------
Có rất nhiều cách để mang chất liệu gỗ thông pallet vào không gian sống của bạn, từ những món đồ nhỏ cho đến các vật dụng lớn hơn: Bạn có thể tạo ra một chiếc bàn nước đơn giản bằng cách thêm bánh xe bên dưới của hai pallet xếp chồng lên nhau. Các gỗ thông pallet gắn chặt vào nhau có thể tạo ra một tấm ván giường mộc mạc với chi phí thấp. Pallet gỗ thông lý tưởng cho các dự án tự làm đồ gỗ tại nhà vì tiết kiệm nhiều chi phí, mang đến cảm giác mộc mạc, đầy cá tính. Hãy sơn đồ gỗ pallet bằng bất cứ màu sắc nào phù hợp với căn phòng của bạn.
Hình ảnh tháo tấm gỗ thông trong khối pallet gỗ
Hình ảnh những thanh gỗ thông pallet tự nhiên
Trong xây dựng và thiết kế đồ nội ngoại thất, những tấm ván gỗ luôn được đánh giá cao về chức năng của nó và chắc chắn chúng sẽ trở thành những vật dụng hữu ích cho ngôi nhà của bạn. Hãy tham khảo một số cách sử dụng tấm pallet gỗ trong trang trí nội ngoại thất dưới đây.
Từng tấm gỗ Pallet có độ rộng khác nhau tạo ra một chiếc mặt bàng độc đáo. Từng chiếc ghế nhỏ trong phòng khách Từ những tấm ván gỗ và một vài bánh xe đẩy là bạn đã có một chiếc bàn cà phê tự chế đã sẵn sàng di chuyển bất cứ đâu.
Hình ảnh sơn phủ chiếc ghế không có lưng tựa từ gỗ thông pallet

Nguồn:Mocstyle.com