Vĩnh Viễn loại bỏ lông bằng công nghệ Diode Laser – Bảo hành 5 nằm - Giảm 30%


  1. Có nhất thiết phải triệt lông một cách triệt để?

Lông là sản phẩm của da, lông được cấu tạo để bào tiết, hô hấp cho làn da. Lông ở những vùng khác nhau sẽ có nhiệm vụ khác nhau. Lông mọc nhiều khiến cho chị em phụ nữ tự ti và kém quyến rũ, Lông chỉ duy nhất được loại bỏ khi các nang lông ở vùng điều trị bị phá hủy hoàn toàn. Đảm bảo an toàn cho làn da của bạn cũng như điều trị triệt để vùng nang lông, điều này duy nhất chỉ có thể thực hiện được cùng với công nghệ Diode Laser.


  1. Diode Laser – 100% các sợi lông được loại bỏ hoàn toàn

Là công nghệ mới, Angel Beauty áp dụng máy móc kĩ thuật chuyên sâu hiện đại với sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nguồn năng lượng IPL và RF. Đặc biệt, điều bạn mong đợi từ phương pháp này là 100% các sợi lông sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Hai nguồn năng lượng IPL và RF, tương ứng với bước sóng từ 590nm đến 1200nm, tạo thành một tác động kép vừa có thể triệt tiêu mầm nhú sợi lông vừa ngăn chặn nguồn dinh dưỡng của chúng để khiến lông rụng đi một cách nhanh nhất.
Trong suốt quá trình triệt tiêu lông, sóng RF sẽ cung cấp năng lượng cho làn da, kích thích sản sinh tế bào collagen, đồng thời cải thiện cấu trúc da trở nên săn mịn và trắng sáng hơn.

  1. Hiệu quả vượt trội mà Diode Laser mang lại


  • Không gây đau, không kích ứng, hiệu quả đảm bảo.
  • Làn da trắng sáng và sắn chắc hơn, lỗ chân được thu nhỏ.
  • Hiệu quả duy trì từ 5-7 năm.
  • Tạo cảm giác mát lạnh xuyên suốt quá trình điều trị4. Ưu đãi tuyệt vời chỉ có ở Angel Beauty

Hãy đến với viện chăm sóc da Angel Beauty để trải nghiệm liệu trình triệt lông vĩnh viễn với ưu đãi lên đến 30 % bảo hành 5 năm cho dịch vụ trọn gói. Với sự uy tín và chất lượng dịch vụ uy tín, Angel beauty cam kết hoàn 100% tiền nếu không hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Viện chăm sóc da công nghệ cao Angel Beauty

196 - 198 Đường 3/2, P.12, Q.10, Tp.HCM
ĐT: (08) 6.290.8565- (08) 6.290.8566
Hotline: 0938 669 220
Skype / Yahoo: thienthansacep196
Website: http://angelbeautyspa.blogspot.com/
Gợi ý tìm kiếm:
1. Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất tphcm
2. Triet long vinh vien o dau tot tphcm